Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình thấy nhiều người nhắc tới tmv Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tốt. Mình hiện đang quan tâm tới dịch vụ nâng ngực nội soi. Mình đã lập gia đình và có sinh một cháu. Ngực của mình hơi bị nhỏ và chảy xệ. Xin hỏi chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? Và sau khi nâng xong, mình sinh con nữa liệu có ảnh hưởng không? Rất mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia. Xin cảm ơn. ( Hoa, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí nâng ngực nội soi tại kangnam là bao nhiêu

Chi phí nâng ngực nội soi tại kangnam là bao nhiêu?

Đúng như chị đã tìm hiểu. Kangnam hiện là trung tâm thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn. Đặc biệt, nâng ngực là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình luôn thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em.

Đối với dịch vụ nâng ngực, phương pháp nâng ngực nội soi luôn nhận những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như giới chuyên môn.

1. Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là 3000 USD rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

2.Và sau khi nâng xong, mình sinh con nữa liệu có ảnh hưởng không?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường bởi:

+ Nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại bóc tách mô ở phía dưới tuyến sữa để đặt túi ngực. Nhờ kỹ thuật nâng ngực hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực tiến hành các thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, khoa học nên đảm bảo độ không gây tổn hại cho các mô vú. 

+ Hơn nữa, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng. Chính vì vậy,  Vì vậy các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

 Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chi phí nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn phẫu thuật nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?
4 (80%) 1 vote


Bạn đang xem: Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x