slogan giảm mỡ nhanh
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều cần biết về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh

Tuổi tác, thời gian, sinh con…đều là những nguyên nhân gây ra tình trạng ngực bị chảy xệ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng lớn tới đời sống của mỗi cặp vợ chồng. Ngày nay, sự ra đời của ngành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh được xem là bước tiến vượt bậc trong y học hiện đại giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng ngực căng tròn, cao vút như mong muốn.

1.Nguyên nhân nào khiến ngực bị chảy xệ ?

+ Do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực tăng thể tích và trọng lượng khiến hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây ngực chảy xệ.

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực111

Sau khi sinh, chị em đa phần gặp phải tình trạng ngực chảy xệ

+ Ngoài ra, hành động vắt sữa hoặc cho con bú cũng là nguyên nhân ép các mô liên kết và cơ nâng ngực bị phá vỡ làm ngực chảy xệ mềm nhũn.

+ Còn ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do yếu tố di truyền.

+ Do tuổi tác, sự lão hóa da theo thời gian làm da giãn ra chảy xệ xuống.

+ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, không mặc áo ngực phù hợp để nâng đỡ cũng khiến cho ngực bị chảy xệ.

2.Khi nào cần phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh?

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực222

Ngực bị chảy xệ với 4 cấp độ khác nhau

Phẫu thuật nâng ngực sau khi sinh chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật chảy xệ khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

3. Mục đích của giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực555

Điều cần biết về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ngực đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳn, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ. Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật phẫu thuật ngực với mục đích làm cho vú trở lại vị trị cao bình thường và săn chắc hơn bằng cách loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh để tái lập lại hình dạng vú mới.

 4. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh đối với các mức độ:

Có nhiều mức độ sa trễ, tùy thuộc vào kết quả thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp nhất:

Nang-nguc-noi-soi-duong-nach555

Các bác sĩ đang tiến hành nâng ngực chảy xệ cho khách hàng

– Phương pháp treo ngực sa trễ: Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh với phương pháp nội soi:  

Đối với mức độ nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nội soi:

+ Cách 1: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng chảy xệ với đường mổ quanh quầng vú. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn với đường sẹo ở xung quanh quầng vú, khó nhận biết.

+ Cách 2: Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật thu gọn ngực để cắt bỏ một phần da và nhu mô tuyến ở phần cực dưới của tuyến theo hình “mỏ neo” để chuyển dịch quầng vú lên cao và thu gọn tuyến vú phía dưới.

5. Ưu điểm của giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực6777

Mang lại dáng ngực cân đối, săn chắc

+ Tuyến vú có độ nhô cân đối.

+ Sau tạo hình, vú vẫn giữ được nguyên vẹn cảm giác và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

+ Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

+ Mất hoàn toàn tình trạng chảy xệ

+ Đây là phương pháp tối ưu triệt để nhất và cho kết quả cố định vĩnh viễn

+ Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

+ Có thể thực hiện dễ dàng cùng với đặt túi độn ngực để làm đẹp đáng kể hình dáng của ngực.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, Kangnam là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Kangnam được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra cùng đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm tu nghiệp tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước,  được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực chắc chắn sẽ mang lại kết quả ưng ý và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. 

Điều cần biết về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh – Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được xem nhiều nhất
x