slogan phẫu thuật nâng ngực

Làm sao để có vòng 1 to và đẹp hơn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em năm nay đã ngoài 20 rồi mà ngực em vẫn nhỏ quá ạ! Em cũng rất năng tập luyện với ăn uống đầy đủ mà vòng 1 của em mãi không lớn. Em thấy tự ti về vòng 1 của em vô cùng. Em đang băn khoăn không biết làm sao để có vòng 1 đẹp hơn?. Em mong được các bác sĩ và chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Đinh Thị Mỹ Nguyệt, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mỹ Nguyệt thân mến!

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn và cân đối không chỉ giúp làm tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ cho phái đẹp mà còn giúp chị em trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới. Do vậy, không riêng gì bạn Mỹ Nguyệt mà rất nhiều chị em khác cũng đã gửi câu hỏi làm sao để có vòng 1 đẹp hơn quyến rũ hơn đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Để giúp ngực nở nang một cách nhanh chóng, bạn có thể nhờ đến công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là kỹ thuật giúp bầu ngực của bạn vun cao, cân đối và tạo dáng chữ Y đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này còn tiết kiệm tối đa thời gian và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Làm sao để có vòng 1 đẹp hơn? Nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực có ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác. Với việc rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào. Kỹ thuật nâng ngực này có tính khoa học cao, đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

Là địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động, trực tiếp ứng dụng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nâng ngực Y-line tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như ý. Đặc biệt, nâng ngực Y-line được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc làm sao để có vòng 1 đep và quyến rũ hơn, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có vòng 1 nở nang như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được xem nhiều nhất
x