Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có ảnh hưởng đến khoang mũi không?

0 comment

Cảm thấy băn khoăn, lo lắng, không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Có những di chứng, biến chứng gì ở hậu phẫu không? … là tâm lý của rất nhiều khách hàng khi tìm phương pháp làm đẹp – Nâng mũi. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo khách hàng, bài viết sẽ phân tích các khía cạnh khác nhau khi nâng mũi, chỉ ra trong trường hợp nào gặp rủi ro để khách hàng tránh và yên tâm hơn.

1. Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, có mức độ thành công và an toàn cao. Trong quá trình nâng mũi, bác sỹ chỉ tác động vào phần nhô ra bên ngoài, không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh ca sỹ The Voice Đức Phúc được đánh giá ca nâng mũi thành công nhất Showbiz hiện nay

Về bản chất, trong phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ sẽ rạch đường ngắn ở trong đầu mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa chất độn sụn nâng cao sống mũi. Toàn bộ thao tác kỹ thuật đều được can thiệp ở vùng ngoài, hoàn toàn không gây hại, không làm tổn thương đến cấu trúc bên trong mũi.

Do vậy mọi rủi ro trong bất kỳ một ca nâng mũi nào đều được kiểm soát tối đa. Một ca nâng mũi chỉ diễn ra trong 45 – 60 phút, bạn hoàn toàn có thể tự về nhà ngay sau đó mà không phải ở lại bệnh viện. Sau 1 tuần thì bạn quay lại cắt chỉ, mũi hồi phục và đẹp tự nhiên trong  1 – 3 tháng.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 1

Trình tự các bước phẫu thuật  nâng mũi

Hơn nữa ngày nay, công nghệ hiện đại có nhiều thao tác trong khi thẩm mỹ được hỗ trợ từ khoa học kỹ thuật khiến thủ thuật càng trở lên đơn giản và an toàn đạt đến mức tuyệt đối. Nỗi lo nâng mũi có ảnh hưởng gì không? đã không còn là vấn đề lớn khi bạn muốn cải thiện diện mạo của mình.

Mức độ an toàn cao nhưng vẫn tồn tại một số trường hợp khách hàng nâng mũi gặp phải biến chứng không mong muốn như lộ sống mũi, nhiễm trùng, … liên quan nhiều đến tay nghề bác sỹ, chất liệu độn kém chất lượng hoặc chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

2. Một số câu hỏi liên quan đến nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi 1: Nâng mũi có ảnh hưởng đến xoang không? Có khiến bệnh nặng hơn không?

Bác sỹ nâng mũi chỉ can thiệp ở ngoài vùng xoang. Theo đó bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật đặt chất liệu độn vào giữa xương mũi và da, không tác động đến ống thở và cấu trúc bên trong mũi nên xoang mũi không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều bạn bị lệch vách ngăn mũi bẩm sinh dẫn đến thường xuyên bị nghẹt, khó thở, chảy nước mũi khiến gia tăng khả năng bị bệnh viêm xoang và . Khi tiến hành nâng sửa mũi, chỉnh lại vách ngăn, bệnh lý cải thiện theo hướng tốt hơn.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 2

Nâng mũi chỉ tác động bên ngoài mũi, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 3

Ảnh khách hàng tại Kangnam sau khi cắt cánh mũi

Câu hỏi 2: Khi đưa vật liệu độn vào mũi thì có bị dị ứng không?

Trong 10.000 ca nâng mũi, sẽ xuất hiện 2 – 3 bạn dị ứng với chất liệu độn. Về hiện tượng này, bác sỹ khoa mắt của Bệnh viện Kangnam giải thích: “Nguyên nhân chủ yếu của các ca bị di ứng chất liệu độn là do cơ địa khách hàng quá dữ, từ chối nhận tất cả chất liệu từ bên ngoài”.

Trong trường hợp này tôi luôn tư vấn cho khách hàng không nên nâng mũi bằng chất liệu sụn mà nên chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Ngoài ra có một số ca cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ, các bạn đi nâng mũi giá rẻ, dùng chất liệu độn không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, không rõ nguồn gốc cũng gây dị ứng.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng sụn tự thân trong kỹ thuật nâng mũi đã hạn chế tuyệt đối rủi ro về dị ứng chất liệu độn cho khách hàng. Theo đó sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích với cơ thể 99%, không bị bóng đỏ, lộ sống mũi hay đào thải về sau.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 4

Sụn tự thân của khách hàng dùng để nâng mũi

Những thông tin có giá trị trên là tư liệu bản quyền của Bệnh viện Kangnam. Đó là những thông tin mang tính chất tham khảo, hoàn toàn không thể thay thế sự tư vấn trực tiếp của các bác sỹ chuyên khoa.

Ngay bây giờ bạn có thể để lại thông tin liên lạc hoặc gọi trực tiếp qua hotline 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sỹ chuyên khoa nâng mũi tại Kangnam.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có ảnh hưởng đến khoang mũi không?
1 (20%) 1 vote


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có ảnh hưởng đến khoang mũi không? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x