Nâng ngực tự nhiên theo bài tập độc quyền của Alessandra Ambrosio

0 comment

Không giống với những người mẫu khác, những cô nàng trong đại gia đình Victoria Secret là đại diện cho thân hình đạt chuẩn, khỏe khoắn, tràn đầy sức sống với vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Hãy nâng ngực tự nhiên theo bài tập độc quyền của Alessandra Ambrosio dưới đây để có số đo vòng 1 lý tưởng như những thiên thần Victoria Secret nhé.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (1)

1. Nâng ngực tự nhiên – Động tác 1

Với động tác đầu tiên, bạn chuẩn bị 2 tạ tay. Hai bàn tay cầm tạ để trước ngực, người đứng thẳng lưng, chân dang rộng bằng vai. Sau đó bước chân phải ra phía sau, đồng thời tay phải duỗi thẳng về phía trước, người xoay một góc 45 độ. Cứ thực hiện động tác này lần lượt từ bên trái rồi sang bên phải, mỗi bên 15 lần.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (1)

2. Nâng ngực tự nhiên – Động tác 2

Lấy chân thuận làm trụ chính chống ở phía sau, tay cầm ta, chân người xoay chéo một góc 45 độ. Rồi từ từ nâng hai tay lên cao, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo cánh tay và cẳng tay vuông góc với nhau. Cứ thực hiện như thế về 2 bên, mỗi bên thực hiện 15 lần.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (2)

3. Nâng ngực tự nhiên – Động tác 3

Dạng chân rộng bằng vai, lưng thẳng, hai tay cầm tạ duỗi xuôi về hai bên hông. Rồi dùng cẳng tay dần dần nâng tạ lên, cánh tay ép sát phía thân trên và giữ thẳng để mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện nhẹ nhàng, chậm dãi khoảng 20 lần.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (3)

4. Nâng ngực tự nhiên – Động tác 4

Lấy chân thuận làm trụ và chống về phía sau, hai tay duỗi thẳng và cầm tạ. Từ từ, nhịp nhàng nâng lên hạ xuống, vận động toàn bộ cánh tay khoảng 20 lần.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (4)

5. Nâng ngực tự nhiên – Động tác 5

Chân thuận trụ về phía sau, duỗi thẳng, còn chân kia hơi khụy xuống. Một tay chống lên chân khụy, còn lại tay kia cầm tạ nâng lên, hạ xuống. Tuy nhiên, ở động tác này luôn phải để cẳng tay và cánh tay vuông góc với nhau. Thực hiện đổi bên trái và phải, liên tục mỗi bên 15 lần.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (5)

Kết quả chỉ đạt được khi bạn kiên trì thực hiện đều đặn, kết hợp chế độ ăn uống khoa học để có một vòng 1 bốc lửa, nóng bỏng như những cô nàng người mẫu Victoria Secret. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập luyện thì có thể tham khảo phương pháp nâng ngực Y-Line để nhanh chóng sở hữu số đo vòng 1 chuẩn, căng tròn, cân đối với dáng người. Xem chi tiết nâng ngực Y-Line TẠI ĐÂY.

nang-nguc-tu-nhien-theo-bai-tap-doc-quyen-cua-alessandra-ambrosio (2)

Với những thông tin trên mong rằng bạn đã biết được nâng ngực tự nhiên theo bài tập độc quyền của Alessandra Ambrosio cực đơn giản, hiệu quả, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Bên cạnh đó còn có thể biết thêm được giải pháp nâng ngực Y-Line an toàn, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Nâng ngực tự nhiên theo bài tập độc quyền của Alessandra Ambrosio
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Nâng ngực tự nhiên theo bài tập độc quyền của Alessandra Ambrosio trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x