5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới

0 comment

Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, những bài tập luyện đơn giản học cũng có thể giúp vòng 1 của bạn đạt kích cỡ lớn hơn. Dưới đây là 5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc, hãy thử nghiệm để nhận thấy sự thay đổi tích cực từ núi đôi của mình nhé!

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác ôm bóng

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới88999

Ôm bóng là bài tập cho vòng 1 nở nang khá hay

Hai tay ôm lấy quả bóng, cúi người xuống. Nếu bạn dùng chân phải trụ thì chân trái hơi khuỵu lại, ôm quả bóng cúi người sang bên phải, còn nếu dùng chân trái làm chân trụ thì chân phải hơi khuỵu xuống và cúi người sang bên trái. Sau đó hai tay ôm lấy quả bóng đưa lên cao. Chân phải trụ thì đưa bóng lên theo phía bên phải và ngược lại.

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác hít thở

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới990

Hãy thực hiện những bài tập hít thở đơn giản tại nhà

Hai cánh tay gấp vuông góc ở khuỷu tay, nâng cao bằng hai vai sau đó đưa vào trước ngực, rồi từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho lồng ngực căng đầy (lưu ý luôn để tay vuông góc, hít thở và đưa tay chậm), làm đi làm lại nhiều lần, ít nhất mỗi ngày tập 5 phút.

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác Yoga

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới87888

Yoga tăng vòng một  theo tư thế Ustrasana giúp bạn tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn

Bạn phải ngồi trên đầu gói của mình như một tư thế quỳ cao, hai tay bạn đặt phía sau, sau đó đặt tay phải bạn nắm lấy mắt cá chân phải và tay trái nắm lấy mắt cá chân trái, tạo thành một đường cong cho cơ thể trong tư thế này, bạn nên lưu ý đẩy hông về phía trước, ưỡn ngực và kéo dài cột sống theo đường cong đầu thì bạn nghiên về phía sau.

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác ép ngực

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới8999

Khá thú vị với những bài tập luyện cơ ép ngực

– Quấn một dải khăn (khăn vải) qua sau lưng, hai tay giữ hai đầu khăn và kéo căng dải khăn đến mức độ cần thiết.

– Bắt đầu chuyển động cong cánh tay lại sao cho bàn tay đưa về gần ngực, lòng bàn tay hướng xuống dưới.

– Ép ngực lại, đồng thời đẩy tay ra phía trước, sau đó từ từ đưa tay trở lại sát ngực của bạn mà không để cho các khuỷu tay dang quá xa.

–  Các chuyển động chậm và có kiểm soát.

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác ấn lòng bàn tay

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới8999

Vòng 1 nở nang luôn tạo sự quyến rũ cho phái đẹp

Bài tập cho vòng 1 nở nang tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí bạn có thể làm trong khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày và lặp lại hàng ngày

Tập luyện đều đặn hàng ngày, chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ thấy bộ ngực nhỏ xíu của mình trở nên săn chắc và căng tròn hơn. Cần lưu ý rằng, đối với những chị em vòng 1 quá nhỏ, các bài tập luyên trên chỉ cải thiện phần nào, hiệu quả sẽ không đáng kể. Đối với trường hợp này, nếu bạn muốn vòng 1 của mình tăng lên một cách rõ rệt thì cần tới sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay, nâng ngực Y-line đang giải pháp thẩm mỹ ngực được nhiều chị em lựa chọn. Công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc giúp bạn dễ dàng sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn với khe hình chữ Y mềm mại quyến rũ đã tạo nên “cơn sốt” làm đẹp đối với chị em phụ nữ Á Đông.

5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: 5 bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc ít ai biết tới trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x