Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần

0 comment

Một bộ ngực căng tròn, đầy đặn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá ghen tị bởi bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với bộ ngực săn chắc, quyến rũ tự nhiên.

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần1Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần

Để tăng kích thước vòng 1, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý thì bạn cần kết hợp với chế độ luyện tập thể dục hợp lý. Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần sẽ giúp bạn tăng kích cỡ núi đôi một cách đáng kể.

icon-01-list Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất được coi là bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả dành cho nữ. Khi tập bạn phải lưu ý tập đúng cách mới có thể đạt hiệu quả cao.

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần2Chống đẩy - bài tập cải thiện vòng 1 cho nữ hiệu quả

Bạn nên quan tâm đến tư thế và vị trí  đặt tay hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống, tập từ 6 đên 8 nhịp một lần sẽ giúp cải thiện vòng 1 đáng kể.

icon-01-list Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác thể dục tay không

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần3Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác thể dục tay không

Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác thể dục tay không thưc hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi trên ghế dài, chân dang rộng, lưng thẳng, tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Bạn giữ nguyên tư thế trong 20 giây rồi đổi tay. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.

11111Xem thêm: Thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay

icon-01-list Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác ép ngực

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần4Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 như ý nếu kiên trì thực hiện động tác ép ngực hàng ngày

Hai chân duỗi thẳng sau đó co lên tạo thành góc vuông 90 độ so với cơ thể. Từ từ cho hai tay chạm vào bắp chân và co người lên sao cho giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác ép ngực nên thực hiện từ 8 – 12 lần.

icon-01-list Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác kéo tay

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần5 Bài tập cải thiện vòng 1 bằng động tác kéo tay

Bài tập thể dục bằng động tác kéo tay thường được sử dụng trong các phòng tập. Bạn cầm một chiếc khăn sau đó kéo chặt 2 đầu khăn lên xuống 2 bên. Khi thực hiện động tác này liên tục cơ ngực của bạn sẽ được hoạt động đàn hồi, chính vì điều đó đã giúp tăng vòng 1 săn chắc nở nang hơn. Một chú ý cho bạn khi tập động tác này đó là phải mở rộng ngực ra nhé!

11111 Nếu bạn thường xuyên thực hiện bài tập cải thiện vòng 1 thì sẽ thấy ngực của mình to lên đáng kể sau 2 tuần. Tuy nhiên, để kết quả kéo dài đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện luyện tập thường xuyên. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu bộ ngực căng tròn, săn chắc thì có thể nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ nâng ngực hot nhất hiện nay - nâng ngực Kangnam’s Y-line.

Nâng ngực Kangnam’s Y-line là công nghệ thẩm mỹ ngực hot nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mơ, không đau, không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú và kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện công nghệ nâng ngực Kangnam’s Y-line đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và giúp nâng ngực thành công cho rất nhiều khách hàng.

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần6

Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần7Nhiều sao Hàn đã sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn nhờ công nghệ nâng ngực Kangnam's Y-line

Nếu bài tập cải thiện vòng 1 không mang lại cho bạn kết quả như ý thì bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về công nghệ nâng ngực Kangnam's Y-line.


  Bạn đang xem: Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả sau 2 tuần trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x