Cách làm vòng 1 nhỏ lại, xin tư vấn giúp!

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình cao có 1m 49, người nhỏ nhưng có vòng 1 quá cỡ trông mất cân đối. Đặc biệt, sau khi sinh xong, ngực mình càng to hơn và bị chảy xệ. Mình muốn hỏi về cách làm vòng 1 nhỏ lại, xin tư vấn giúp! Mình rất tự ti với bộ ngực quá to này. ( Hằng, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi. Về cách làm vòng 1 nhỏ lại, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Đối với trường hợp của bạn, cách làm vòng 1 nhỏ lại tốt nhất hiện nay chính là áp dụng kỹ thuật thu gọn ngực phì đại.  Đây là phẫu thuật cắt bỏ tổ chức vú dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với thao tác nhẹ nhàng để mang lại cho khách hàng một bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn. Bằng những thiết bị chuyên dụng có sử dụng camera ngầm nên bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc thu gọn vú phì đại, cấu trúc vòng ngực được phóng đại lớn hơn gấp nhiều lần giúp bác sĩ áp dụng các thao tác chuẩn xác mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật thu gọn vú phì đại trở thành địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt, kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo an toàn

Khi đến thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cách làm vòng 1 nhỏ lại an toàn, hiệu quả. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua tổng đài của Kangnam 19006466. Hoặc để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

Chúc bạn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Cách làm vòng 1 nhỏ lại, xin tư vấn giúp! trong Khách hàng quan tâm về nâng ngực

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x