Cận cảnh quy trình nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

0 comment

Nâng ngực Y-Line được đánh giá là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 tiên tiến, hiện đại nhất, hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng, mang lại khuôn ngực căng tròn tự nhiên, tuyệt đối an toàn. Hãy cùng xem nâng ngực Y-Line được thực hiện như thế nào tại BVTM Kangnam nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được gia nhập chính thức vào hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Quy trình nâng ngực Y-Line tại Kangnam được thực hiện ở phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

can-canh-quy-trinh-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (1)

Thăm khám và tư vấn

 Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám để xác định được chính xác tình trạng ngực của khách hàng, từ đó có thể lựa chọn được túi ngực phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng, bạn đủ điều kiện để tiến hành nâng ngực.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực

can-canh-quy-trinh-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (2)

Đo vẽ kích thước ngực 

Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ đo vẽ với tỷ lệ chính xác để đảm bảo kết quả đạt được là một khuôn ngực cân đối, đều đẹp.

Bước 3: Tiến hành gây mê

can-canh-quy-trinh-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (5)

Gây mê để đảm bảo an toàn

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê tại chỗ, nhằm giúp quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực Y-Line

Phương pháp nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này các bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chính xác, tạo khe ngực chữ Y gợi cảm, cân đối, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

can-canh-quy-trinh-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (3)

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line

Chất liệu túi độn được BVTM Kangnam sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, mang lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sử dụng chỉ thẩm mỹ, các bác sĩ thực hiện kỹ thuật đóng kín vết mổ một cách khéo léo.

can-canh-quy-trinh-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (4)

Kết quả nâng ngực Y-Line

Chắc hẳn với những thông tin hữu ích trên bạn đã phần nào biết được nâng ngực Y-Line được diễn ra như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.


  Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x