Bí kíp sở hữu vòng 1 đẹp chuẩn sexy chỉ với 15 phút mỗi ngày

0 comment

Vòng 1 đẹp không còn quá xa vời với các chị em ngực lép. Chỉ bỏ ra 15 phút mỗi ngày, chị em hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ chuẩn sexy.

chi-10-15-phut-moi-ngay-de-co-vong-1-dep (1)

Chỉ 10 - 15 phút mỗi ngày để có vòng 1 đẹp

Ngực có cấu tạo gồm mô mỡ và cơ ngực, chính vì vậy bạn có thể tác động làm phát triển cơ ngực hoặc tăng mô mỡ là bạn đã có một khuôn ngực căng tròn như ý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vòng 1 đẹp, săn chắc thì nên lựa chọn phương pháp phát triển cơ ngực bằng các bài tập vòng 1 hiệu quả đơn giản tại nhà. Chỉ mất 10-15 phút mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được số đo của mình.

1. Bài tập 1 làm tăng kích thước vòng 1 đẹp

chi-10-15-phut-moi-ngay-de-co-vong-1-dep (2)

Bài tập 1 giúp kích thích vòng 1 phát triển

Bạn nằm lên một chiếc ghế dài, ốp chặt lưng vào mặt ghế, 2 tay cầm tạ tay nhẹ, vừa giơ thẳng tay giữ thăng bằng trên không để chuẩn bị chuyển sang động tác 2.

Tay mở rộng ngang vay, 2 tay cầm tạ song song nhau. Sau đó hạ thấp tay xuống ngang ngực, sao cho lực được dồn hết vào tay sau và ngực. Thực hiện động tác này 5-10 lần, sau này quen dần thì bạn tăng số lượng mỗi lần tập.

2. Bài tập 2 giúp vòng 1 đẹp tự nhiên

chi-10-15-phut-moi-ngay-de-co-vong-1-dep (3)

Chống đẩy cũng là bài tập giúp ngực phát triển nhanh chóng

Đây là bài tập chống đẩy được nhiều chị em phụ nữ thực hiện, có khả năng làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng. Bạn dang 2 tay rộng bằng vai, chân khép lại với nhau, dần dần hạ thấp người xuống, sao cho khủy tay vuông góc. Tiếp tục thực hiện động tác này 10-15 lần, hít thở đều.

3. Cách kích thích cơ ngực phát triển với bài tập 3

chi-10-15-phut-moi-ngay-de-co-vong-1-dep (4)

Bài tập 3 đều đặn để có vòng 1 đẹp

Lặp lại giống như động tác 1 nhưng để bàn nghiêng nằm đứng để lực dồn vào ngực, kích thích cơ ngực phát triển.

Mặc dù với bài tập đơn giản này, bạn không mất quá nhiều thời gian để thực hiện tại nhà nhưng hiệu quả của chúng mang lại chậm nên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại vòng 1 đẹp như ý. Nếu bạn muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn mềm mại như thật thì có thể áp dụng công nghệ nâng ngực Y-Line, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Xem chi tiết công nghệ nâng ngực Y-Line TẠI ĐÂY.


  Bạn đang xem: Bí kíp sở hữu vòng 1 đẹp chuẩn sexy chỉ với 15 phút mỗi ngày trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x