Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Có đắt không?(Thanh Hoa, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam. Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

[caption id="" align="aligncenter" width="450"]Chi phí nâng ngực nội soi tại kangnam là bao nhiêu Chi phí nâng ngực nội soi tại kangnam là bao nhiêu?[/caption]

Đúng như chị đã tìm hiểu. Kangnam hiện là trung tâm thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn. Đặc biệt, nâng ngực là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình luôn thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em.

Đối với dịch vụ nâng ngực, phương pháp nâng ngực nội soi luôn nhận những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như giới chuyên môn.

1. Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là 3000 USD rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

2.Và sau khi nâng xong, mình sinh con nữa liệu có ảnh hưởng không?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường bởi:

+ Nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại bóc tách mô ở phía dưới tuyến sữa để đặt túi ngực. Nhờ kỹ thuật nâng ngực hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực tiến hành các thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, khoa học nên đảm bảo độ không gây tổn hại cho các mô vú. 

+ Hơn nữa, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng. Chính vì vậy,  Vì vậy các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

 Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chi phí nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn phẫu thuật nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

  

  Bạn đang xem: Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x