Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không? Đánh giá từ chuyên gia

0 comment

Quầng vú loang rộng không khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng gì nhưng lại mang đến sự tự ti khi gần gũi bạn đời. Vì thế, nhiều chị em phân vân không biết có nên thu nhỏ quầng vú không. Cùng chuyên gia tìm hiểu!

co-nen-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-khong (1)

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không?

Với sự phát triển y khoa thẩm mỹ cho ra đời thu nhỏ quầng vú công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn, tuyệt đối an toàn, nhanh chóng mang lại kết quả đôi quầng vú thon gọn, cân đối với bầu ngực. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam - là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Sở dĩ, bạn có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú vì:

 

Lấy lại quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú

Trên thực tế, đây là phương pháp thu nhỏ không phẫu thuật, các bác sĩ thực hiện khoanh vùng và loại bỏ đi phần da thừa ở quầng vú, nhanh chóng lấy lại quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú chỉ sau một lần duy nhất.
Bên cạnh đó, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám tình trạng của từng trường hợp cụ thể, sau đó sẽ có những tính toán sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ ngực cho chị em phụ nữ.
 

thu-nho-quang-vu-1

Khắc phục hoàn hảo tình trạng quầng vú loang rộng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Do những tác động chỉ ở phần mô mềm, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú và khả năng nuôi con sau này. Không những thế,quy trình thu nhỏ quầng vú được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không?

Không đau, không để lại sẹo

Mô phỏng có nên thu nhỏ quầng vú không?

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú 

Trước khi tiến hành quá trình thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên trong và sau khi phẫu thuật sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn, khó chịu. Sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới, trùng với màu da nên rất khó nhận thấy.

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không?

Giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi quầng vú thon gọn, cân đối

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú và núm vú. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những lý do trên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn có nên thu nhỏ quầng vú để không chỉ giúp bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn sau sinh mà còn là công cụ giữ lửa gia đình hạnh phúc.

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không? Đánh giá từ chuyên gia trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x