Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Mình sinh con được 2 năm rồi nhưng đầu nhũ hoa của mình vẫn bị to và thâm đen lắm. Không biết đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không? Rất mong được chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. ( Lan Phương).

Trả lời

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam. Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?6666

Thu nhỏ và làm hồng nhũ hoa đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không? Trường hợp đầu nhũ hoa bị to và thâm đen của bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ hiệu quả với kỹ thuật thu nhỏ núm vú và công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. 

1222 Đối với tình trạng nhũ hoa bị to

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?667

Thu nhỏ núm vú là thủ thuật khá đơn giản

- Trường hợp nhũ hoa quá to, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ núm vú. Với phương pháp này, thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, theo một tỷ lệ đã được xác định trước sao cho hài hòa với ngực, cuối cùng đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật. Phương pháp này là tiểu phẫu khá đơn giản, nhanh chóng, an toàn, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

1222 Với trường hợp đầu nhũ hoa bị thâm đen

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?6777

Làm hồng nhũ hoa cho hiệu quả chỉ sau 60 phút thực hiện 

Bên cạnh lựa chọn phương pháp thu nhỏ núm vú, để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp kỹ thuật làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc.  Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser với vi sóng năng lượng xuyên sâu, đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú. Không cần phải phẫu thuật, không đau đớn, công nghệ chỉ cần thực hiện một lần sau 60 phút nhẹ nhàng, bạn có thể sở hữu nhũ hoa có màu hồng đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?566

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ ngực uy tín tại Việt Nam

Với các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến này, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực theo đúng quy trình của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua thực tế, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo của mình. 

Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không?  Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua tổng đài của Kangnam 19006466. Hoặc để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được. 

Chúc bạn có được vòng 1 đẹp như mong muốn!

Chuyên gia thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Đầu nhũ hoa bị to và thâm đen có thể thẩm mỹ được không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x