Đôi điều thú vị về núm vú có thể bạn chưa hề biết

0 comment

Một bầu ngực căng tròn với núm vú hồng hào, nhỏ gọn, xinh xắn là mong muốn của hầu hết chị em. Đặc biệt, là các chị em đã lập gia đình. Các chị em đều than phiền rằng núm vú ngày càng chuyển sang màu thâm đen xấu xí và muốn tìm đến các biện pháp thẩm mỹ để cải thiện.

Nhưng, trước khi tìm đến các phương pháp làm hồng nhũ hoa. Có một vài điều thú vị về đầu nhũ hoa mà có thể các chị em chưa hề biết. Tìm hiểu ngay nhé: - Núm vú có thể có màu sắc khác nhau. Chúng có thể có màu hồng, đỏ, nâu, đen, v.v. - Ban đầu núm vú của chúng tôi có màu hồng. Màu sắc và hình thái có bắt đầu khác với các thay đổi vật lý sau này. - Có nhiều nguyên nhân làm cho màu của núm vú thay đổi. Đầu vú bị thâm đen có thể do một số lý do phổ biến sẽ bao gồm điều kiện di truyền, kinh nguyệt, mang thai, lão hóa, cho con bú, thuốc men, chafing da, v.v.

Mang thai có thể khiến đầu ngực bị thâm đen

- Hai yếu tố quyết định xung quanh làn da của núm vú bao gồm Eumelanin hoặc sắc tố nâu và Pheomelanin sắc tố màu đỏ. Sự phân bố của các sắc tố này mang lại màu sắc mà quầng vú của chúng ta sở hữu. - Màu sắc của núm vú có thể thay đổi theo tông màu da, đó là một lần nữa di truyền. Người da trắng có núm vú màu hồng, Đông Nam Á có núm vú màu nâu, người châu Phi có núm vú đen, v.v. - Đàn ông thường thích những phụ nữ có sắc thái sẫm màu hơn. Trước khi bạn thực sự bắt đầu với bất kỳ biện pháp khắc phục nào, hãy đảm bảo bạn có sự đồng ý của chồng mình đấy nhé! - 12% người đẹp da trắng từ Mỹ thích có màu tối hơn cho núm vú của họ vì chúng tự nhiên có màu hồng hơn. Họ tin rằng sắc thái sẫm màu hơn là quyến rũ hơn. Bạn nên biết: Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện màu sắc của đầu núm vú. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn, chị em nên cân nhắc kỹ phương pháp thực hiện cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn. Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nào làm hồng nhũ hoa thực sự tốt nhất cho mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này: http://thammynguc.com.vn/lam-hong-nhu-hoa-o-dau-an-toan/

Bạn đang xem: Đôi điều thú vị về núm vú có thể bạn chưa hề biết trong Nâng ngực thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x