Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn? – Tư vấn địa chỉ kéo núm vú hiệu quả

0 comment

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn và hiệu quả? Kéo núm vú có để lại sẹo không? đó là những điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Cuộc hỏi đáp trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ của Kangnam sẽ cung cấp thông tin liên quan đến vấn đề này.

>Câu hỏi: Thu Hương (Hà Nội): Chào bác sĩ, câu hỏi đầu tiên mong được bác sĩ tư vấn giúp bị tụt núm vú thì có ảnh hưởng gì đến chức năng của núm vú không?

Bác sĩ trả lời:

Núm vú bị tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng của cả khối cấu trúc quầng núm vú. Theo các kết quả nghiên cứu thì tỉ lệ bị tụt núm vú ở nữ giới chiếm khoảng 10%, với những trường hợp mà núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong thì không thể cho con bú. Do vậy cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

kem-num-vu-bi-tut-o-dau-an-toan-1

Núm vú bị tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng của núm vú

Câu hỏi: Lan Hân (Thái Bình): Bác sĩ ơi, sau khi sinh con xong thì núm vú của tôi tự nhiên lại bị tụt vào trong khiến cho tôi có cảm giác rất tự ti. Tôi dự định sẽ đi phẫu thuật nhưng hiện nay các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa nên tôi không biết kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn?, mong bác sĩ tư vấn giúp. 

Bác sĩ trả lời: 

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn là băn khoăn chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Ở đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí về cơ sở thẩm mỹ uy tín để bạn có thể căn cứ vào đó và lựa chọn. Theo đó đia chỉ đó phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

- Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao

- Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến

- Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 2

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam diễn ra theo quy trình chuẩn Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và là địa chỉ kéo núm vú an toàn nhất hiện nay, giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng 1 quyến rũ và sự tự tin vốn có.

Câu hỏi: Thanh Thủy (Hà Nam): Thưa bác sĩ, kéo núm vú có để lại sẹo không? 

Bác sĩ trả lời: 

Kéo núm vú bị tụt thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, tại Kangnam hiện đang áp dụng kỹ thuật kéo núm vú nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác. Bên cạnh đó kỹ thuật này được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Kết quả khách hàng sau khi kéo núm vú bị tụt tại Kangnam

Câu hỏi: Thu Hà (Hải Phòng): Xin hỏi bác sĩ kéo núm vú bị tụt thì có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không và sau bao lâu thì lành? 

Bác sĩ trả lời:

Tại Kangnam có chế độ chăm sóc hậu phẫu rất đảm bảo với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi nên sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn có thể nghỉ tại đây từ 3 - 5 ngày để cho bác sĩ tiện theo dõi.

Thời gian để bình phục hoàn toàn sau khi kéo núm vú bị tụt là từ 3 đến 4 tuần, tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa từng người. Trong thời gian này bạn cũng cần chú ý tránh va chạm, hoạt động mạnh để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Sau khi kéo núm vú bị tụt để đảm bảo an toàn cần tái khám đúng lịch

Câu hỏi: Thanh Hường (Hà Nội): Khi tìm hiểu về kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn trên các diễn đàn thẩm mỹ tôi thấy chị em khen Kangnam nhiều lắm. Vậy xin bác sĩ cho biết chế độ bảo hành tại Kangnam đối với dịch vụ này như thế nào?

Bác sĩ trả lời: 

Có thể nói một trong những yếu tố tạo dựng nên thương hiệu và uy tín của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là nhờ vào chính sách bảo hành tại đây, điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng của mình. Với dịch vụ kéo núm vú bị tụt bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là những thông tin liên quan đến băn khoăn của chị em phụ nữ về vấn đề kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn. Nếu còn vấn đề gì nào khác khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Gợi ý - Tìm Hiểu Thêm
>> Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn


  Bạn đang xem: Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn? – Tư vấn địa chỉ kéo núm vú hiệu quả trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x