Kangnam – Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn nhất

0 comment

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến hình thái, chức năng của núm vú mà còn khiến cho chị em luôn lo lắng, khó chịu và mất đi sự tự tin trong đời sống vợ chồng. Luôn thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã không gừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú bị tụt nhanh chóng mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.Đây là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả nhất.

Kangnam-Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

HIỆN TƯỢNG NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú bị tụt là hiện tượng 1 phần hay toàn bộ núm vú tụt vào trong làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng cả khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này đều có thể xuất hiện ở nam và nữ, nhưng chủ yếu là ở nữ giới. Ở phụ nữ, tỉ lệ bị tụt núm vú chiếm khoảng 10 %. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Núm vú bị tụt cũng được chia thành 3 mức độ nặng nhẹ khác nhau:

tut-num-vu

Mức độ 1: Núm vú chỉ hơi tụt vào bên trong nhưng vẫn có thẻ kéo ra ngoài. Ở mức độ này, bạn có thể cải thiện núm vú của mình bằng cách xoa bóp, massage hàng ngày. Mức độ 2: Núm vú bị tụt nhưng không quá sâu, vẫn có thể lấy ra ngoài. Tuy nhiên, việc cho con bú sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Bạn có thể dùng dụng cụ kéo núm vú để hút và kéo núm vú bị tụt ra ngoài, nếu trong 1 thời gian mà không có kết quả. Lúc này bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật. Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong và không thể kéo ra ngoài. Bạn không thể cho con bú. Trong trường hợp này bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt.

KÉO NÚM VÚ ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

- Bị tụt núm vú do bẩm sinh - Chị em sau sinh và sau quá trình cho con bú - Bị tụt núm vú do tổn thương

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

keo-num-vu-bi-tut-2

keo-num-vu-bi-tut-3

- Đầu vú trở nên cân đối, đẹp tự nhiên - Không đau đớn, không để lại sẹo, không lộ dấu tích thẩm mỹ - Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng - Không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT NÚM VÚ BỊ TỤT

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn là kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện 1 cách bài bản theo quy trình đạt chuẩn. Hơn nữa, áp dụng kỹ thuật nội soi giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tiến hành kéo núm vú bị tụt và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu mà không ảnh hưởng đến ống tuyến sữa hay cảm giác của núm vú, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

keo-num-vu-bi-tut-4

2. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ rạch 1 vết rạch nhỏ ở ngay núm vú nhắm kéo núm vú ra ngoài. Vì vậy, không gây xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

3. Núm vú đẹp tự nhiên, cân đối như ý muốn

 Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hình thái núm vú bình thường và cân đối giữa 2 bên giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

keo-num-vu-bi-tut-5

4. Đảm bảo vệ sinh

Trong quá trình bài tiết, có khoảng 15 – 18 tuyến sữa được bài tiết thông qua ống dẫn ở vú nhưng nếu tuyến vú bị tụt, tuyến vú không thể bài tiết sữa sẽ dẫn đến viêm nhiễm. Cũng chính vì thế, trong quá trình thực hiện, bác sĩ luôn chú ý đến vấn đề an toàn vệ sinh giúp kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn với 4 bước cơ bản sau: - Bước 1: Thăm khám, tư vấn Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đưa ra chỉ định phù hợp cho khách hàng.

- Bước 2: Gây tê cục bộ

Để không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong khi tiến hành kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

- Bước 3: Tiến hành kéo núm vú bị tụt

phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-31

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

- Bước 4: Đóng kín vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

>>> Xem chi tiết: Video quy trình kéo núm vú bị tụt tại Kangnam  

CHI PHÍ PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Thời gian và chi phí nâng NGỰC nội soi Y-LINE hàn quốc

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ

- Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định. - Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật - Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… - Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất, không cần cắt chỉ
Gợi ý - Tìm Hiểu Thêm
>> Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất
DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 - 120
- Túi Nano Chip thêm 10  90 - 120
- Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 - 120
- Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Kangnam – Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn nhất trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x