Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho chị em

0 comment

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực. Vậy, chị em nên chọn bác sĩ nâng ngực như thế nào?

Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ là người có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định  tới 60% thành công của 1 ca phẫu thuật. Một bác sĩ nâng ngực giỏi cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho chị em

Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho chị em

 Để trở thành bác sĩ nâng ngực giỏi nhất thiết người đó phải có giấy phép hành nghề, từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực tại các quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ...Nhờ vậy, họ có cơ hội được tiếp cận những công nghệ nâng ngực tiên tiến được chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp hướng dẫn và trao đổi kỹ thuật. Đây cũng là một lợi thế giúp tay nghề các bác sĩ được tôi luyện, nâng cao.

Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực

Các bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Các bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Bác sĩ nâng ngực giỏi phải là người có tay nghề, chuyên môn cao ít nhất phải có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực trong và ngoài nước, điều quan trọng là đều  nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về kết quả thẩm mỹ mà mình đạt được.

Có con mắt thẩm mỹ tinh tường

Giúp mọi khách hàng có được dáng ngực vừa vặn, cân đối

Giúp mọi khách hàng có được dáng ngực vừa vặn, cân đối

Bên cạnh trình độ tay nghề, một yếu tố để đánh giá bác sĩ nâng ngực giỏi vô cùng quan trọng chính là con mắt thẩm mỹ. Họ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường để tư vấn, lựa chọn cho khách hàng kích thước, phương pháp nâng ngực cũng như chất liệu túi nâng ngực phù hợp.

Tâm huyết và trách nhiệm với khách hàng

Một bác sĩ nâng ngực giỏi uy tín cũng là người đồng hành với khách hàng từ khâu tư vấn tới khi lên bàn mổ và thời gian hậu phẫu. Họ có tâm huyết và trách nhiệm với sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, không chỉ cần bác sĩ nâng ngực giỏi mà còn cần một ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp và các bác sĩ gây mê có tay nghề cao, đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật.

Đối với hầu hết chị em, việc lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho mình là điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Bởi bác sĩ chính là người quan trọng nhất quyết định đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn thực hiện, vì vậy, trước khi "chọn mặt gủi vàng" để làm đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín với đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, tin tưởng. 

Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia bác sĩ uy tín

Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia bác sĩ uy tín

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo chất lượng về đội ngũ tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại, chế độ chăm sóc hậu phẫu ưu đãi. Đặc biệt, Kangnam  còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ nâng ngực nói riêng. Bằng những kinh nghiệm thực tế lâu năm cùng 100% bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo tại các cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài, đã được cấp phép hành nghề bởi cơ quan có thẩm quyền, Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng đánh giá, lựa chọn là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay.

Với dịch vụ nâng ngực tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi có trình độ chuyên môn xuất sắc, mọi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, hãy nhanh tay để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.

  Bạn đang xem: Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho chị em trong Khách hàng quan tâm về nâng ngực

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x