Giải đáp từ chuyên gia : Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, sau khi sinh con xong thì nhũ hoa của tôi có hiện tượng thâm đen và xỉn màu, khiến tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi có tìm hiểu và được biết đến công nghệ làm hồng nhũ hoa nhưng vẫn còn đang phân vân lắm. Mong được bác sĩ giải đáp làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? (Khánh Linh - Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤNChị Khánh Linh thân mến!

Sau khi sinh con cơ thể người phụ nữ có những thay đổi rất lớn, đó là do sự biển đổi của nội tiết tố nữ, cùng với đó là việc cho con bú sẽ dẫn tới hiện tượng nhũ hoa bị thâm đen.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 1

Sau khi sinh con cơ thể người phụ nữ có nhiều biến đổi

Nhũ hoa bị thâm đen không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ và tạo tâm lý tự ti, dè dặt của chị em khi gần gũi với người bạn đời của mình. Do vậy mà nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi "gò bồng đào" của mình.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? - Điều này tùy thuộc vào phương pháp mà chị lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi mặc cảm nhũ hoa bị thâm đen.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 2

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc đã được FDA kiểm định và chứng nhận

Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và đánh giá về độ hiệu quả và tính năng an toàn cho người dùng nên chị không cần phải lo lắng là làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? 

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc sử dụng năng lượng sóng laser đa xung, tác động thông minh vào vùng da bị thâm đen, các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó các tia laser này còn có khả năng điều chỉnh và định vị bước sóng nên trong quá trình điều trị sẽ không gây xâm lấn và tổn thương cho vùng da bên cạnh. Giúp làm hồng nhũ hoa chỉ với một lần điều trị duy nhất, không tốn kém, không mất nhiều thời gian. Đem lại cho chị em phụ nữ nhũ hoa hồng hào và đẹp tự nhiên.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 3

Kết quả khách hàng sau khi làm hồng nhũ hoa tại Kangnam

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chị Khánh Linh nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám trực tiếp và tư vấn cho chị.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại Kangnam hay làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không chị hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.com.vn


  Bạn đang xem: Giải đáp từ chuyên gia : Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x