Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Sinh con xong, vùng nhũ hoa của tôi vừa to đen lại thâm quầng quầng nhìn trông rất xấu. Được biết, thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ làm hồng nhũ hoa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả? Và làm xong liệu  có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này không? Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Huyền Linh, Nam Định).

Trả lời

Huyền Linh thân mến!

Rất cảm ơn Huyền Linh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả", chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả?

Thường thì các chị em sau sinh con, đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, sắc tố thâm sạm dần thay thế cho màu hồng vốn có, chưa kể một số chị em bẩm sinh đã mắc phải các trường hợp như trên. Điều này làm không ít chị em trăn trở, gây mất tự tin khi gần gũi ông xã khiến phút giây hạnh phúc lứa đôi không được trọn vẹn. 

Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả?1Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả?

Để khắc phục nhũ hoa thâm đen chị em đã tìm tới công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc nhưng giống như bạn còn băn khoăn ""làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả".

Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất vô cùng nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và kích thước nhỏ ưng ý. ( Tham khảo thêm chi phí làm hồng nhũ hoa tại đây). 

2. Làm hồng nhũ hoa có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này không?

Làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn và đặc không ảnh hưởng tới cảm giác tới đầu vú. Công nghệ đã vượt qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả?2Công nghệ làm hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Mặt khác, dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú sau này nhé!

Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về câu hỏi này bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc Huyền Linh luôn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Làm hồng nhũ hoa phải mấy lần mới hiệu quả? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x