Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thời con gái, nhũ hoa của mình hồng hào đẹp lắm. Từ khi sinh con xong, nhũ hoa của mình xấu tồi tệ, thâm đen kinh khủng. Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại? Bác sĩ tư vấn giúp mình câu hỏi này với. Xin cảm ơn. ( Thùy Linh, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thùy Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.  Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

lam-sao-de-nhu-hoa-hong-hao-tro-lai (1)

Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại?

Nhũ hoa bị thâm đen là tình trạng khá thường gặp ở đại đa số chị em phụ nữ  sau sinh. Nguyên nhân trong quá trình thai kỳ nội tiết thay đổi, dẫn đến sự gia tăng sắc tố quá mức làm vùng nhũ hoa thâm lại. Do vậy, để làm nhũ hoa hồng hào trở lại cần phải loại bỏ triệt để các sắc tố melanin tích tụ dưới các lớp mô da.

Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại? Trường hợp của bạn Thùy, để nhanh chóng lấy lại nhũ hoa hồng hào tươi trẻ, chị sẽ sử dụng kỹ thuật làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc để điều trị cho bạn. Công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại này hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn bởi nó khá an toàn, nhẹ nhàng cho hiệu quả nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

lam-sao-de-nhu-hoa-hong-hao-tro-lai (3)

Bác sĩ đang tư vấn dịch vụ làm hồng nhũ hoa cho khách hàng

Khi điều trị cho bạn, chúng tôi tiến hành làm sạch da vùng trị liệu, bôi tê nhẹ nhàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với tình trạng, mức độ của khách hàng và chiếu nhẹ nhàng vào vùng điều trị. Bước sóng này có năng lượng mạnh nên len lỏi sâu vào từng tế bào sắc tố để trị thâm, kích thích làm hồng từ sâu bên trong. Cuối cùng, kết hợp với thoa kem đặc trị để làm hồng nhũ hoa nhanh hơn. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nghỉ dưỡng.

lam-sao-de-nhu-hoa-hong-hao-tro-lai (2)

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại Kangnam

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về "làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại?" và bạn nên sớm có kế hoạch làm đẹp để nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào tự nhiên.

Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Làm sao để nhũ hoa hồng hào trở lại? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x