Loại túi ngực nào an toàn và thẩm mỹ nhất?

0 comment

Thưa bác sĩ, em thấy bây giờ mỗi địa chỉ thẩm mỹ sử dụng một loại túi ngực khác nhau nên em đang không biết liệu loại túi ngực nào an toàn và thẩm mỹ nhất hiện nay? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, Xin cảm ơn! (Vũ Nga, Hà Tĩnh)

Trả lời

Vũ Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Loại túi ngực nào an toàn và thẩm mỹ nhất?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

loai-tui-nguc-nao-an-toan-va-tham-my-nhat (1)

Loại túi ngực nào an toàn và thẩm mỹ nhất?

Túi độn ngực là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và tính an toàn khi nâng ngực. Trên thế giới  hiện nay có 8 công ty sản xuất túi ngực uy tín, chất lượng, phải kể đến là: Allergan, Mentor, Sientra (Mỹ), Euro Silicone (Pháp), Polytech (Đức),  Nagor (Anh)...

Trong đó, hai thương hiệu Allergan, Mentor chiếm thị phần lớn tại Việt Nam nói riêng và các nước phát triển nói chung. Điều đặc biệt, hai hãng này đều vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả, kết quả mang lại ổn định, lâu dài.

loai-tui-nguc-nao-an-toan-va-tham-my-nhat (2)

Túi độn của các thương hiệu uy tín được kiểm định chặt chẽ

Hiện nay, có 3 dạng túi ngực là trơn, nhám và xốp. Mỗi loại túi ngực này đều có ưu điểm riêng, chính vì vậy việc lựa chọn sử dụng loại nào còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ, cấu trúc của tuyến vú. Trong đó, túi ngực trơn giúp bác sĩ có thể dễ dàng đặt vào khoang ngực và chi phí rẻ hơn so với loại túi nhám và xốp. Tuy nhiên, loại túi độn này lại có độ bám dính kém, dễ bị dịch chuyển trong khoang ngực. Còn túi nhám lại có độ bám dính vào mô ngực tốt, giúp cho kết quả ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khuôn ngực.

loai-tui-nguc-nao-an-toan-va-tham-my-nhat (4)

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Túi xốp là thế hệ túi ngực mới nhất hiện nay, chúng có độ bám dính cao, mềm mại như thật. Đồng thời chúng còn có khả năng hút dịch trong khoang ngực nên sau khi nâng ngực các bác sĩ sẽ không cần phải đặt ống dẫn lưu. Và theo nghiên cứu và thống kê cho thấy việc sử dụng túi xốp và túi nhám sẽ làm giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ rất nhiều.

loai-tui-nguc-nao-an-toan-va-tham-my-nhat (3)

Kết quả nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn Vũ Nga có thể thấy túi ngực xốp và túi nhám đang được ưa chuộng vì ưu điểm vượt trội của chúng mang lại. Mặc dù vậy, bạn nên sử dụng loại túi của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến túi ngực, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Loại túi ngực nào an toàn và thẩm mỹ nhất? trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x