Hệ lụy sau dịch vụ nâng ngực giá rẻ

0 comment
Tuy không thể khẳng định 100% chi phí luôn đi liền với chất lượng nhưng dịch vụ nâng ngực giá rẻ rất khó để thành công và cho kết quả ổn định lâu dài. Thực tế rất nhiều trường hợp tham rẻ mà tiền mất tật mang. Dưới đây là những biến chứng có thể xảy ra nếu nâng ngực giá rẻ và sự khác biệt khi bạn chọn dịch vụ nâng ngực đạt tiêu chuẩn.

1. Hệ lụy sau dịch vụ nâng ngực giá rẻ

Hiện nay không ít trường hợp sử dụng dịch vụ nâng ngực giá rẻ đã gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Dưới đây là một số hệ lụy sau dịch vụ nâng ngực giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp:

nâng ngực giá rẻ 3

Nâng ngực không theo tiêu chuẩn có thể gây tắc hoặc đứt tuyến sữa

- Ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ: Nâng ngực không theo quy chuẩn có thể sẽ tác động trực tiếp đến khả năng cho con bú, gây nên tình trạng tắc hoặc đứt tuyến sữa…

- Bị biến dạng vòng 1: Nếu bạn lựa chọn nâng ngực giá rẻ thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khả năng xảy ra các vấn đề như túi độn ngực bị vỡ hoặc bóp méo do không đạt tiêu chuẩn, chảy máu trong ngực, nhiễm trùng do bác sĩ thực hiện không có trình độ là rất lớn.

- Các biến chứng nguy hiểm: Phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo trong quá trình thực hiện có thể gây ra một số biến chứng như: Dị ứng, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh máu...nhất là hoại tử ngực.

nâng ngực giá rẻ 4

Hoại tử ngực do tham nâng ngực giá rẻ

Đặc biệt, một số địa chỉ nâng ngực giá rẻ còn sử dụng các loại thuốc hay dung dịch tiêm vào bên trong núi đôi. Điều này sẽ dẫn đến mất cân bằng hoóc-môn, gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: rối loạn nội tiết toàn thân, tăng đông máu, ung thư vú, ung thư tử cung và đột quỵ.

nâng ngực giá rẻ 5

Phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm dung dịch rất dễ gây mất cân bằng hoóc-môn

2. Sự khác biệt giữa nâng ngực giá rẻ với nâng ngực "xịn"

Tiêu chí Nâng ngực giá rẻ Nâng ngực "xịn"
Chi phí 10 - 20 triệu đồng Một cuộc phẫu thuật nâng ngực thường có giá từ 3.000 - 5.000 USD (khoảng hơn 60 - 100 triệu đồng).
Điều kiện cơ sở vật chất Phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, những phòng khám kín đáo, riêng tư với điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn theo quy định. Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có đầy đủ các hệ thống máy thở gây mê, máy nén khí, máy hút…
Quy trình thực hiện Không theo tiêu chuẩn, diễn ra tại phòng khám nhỏ. Phẫu thuật nâng ngực phải được diễn ra tại bệnh viện, đảm bảo theo đúng quy trình với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn
Kết quả nâng ngực Dễ gây biến chứng nguy hiểm như: Biến dạng vòng 1, nhiễm trùng vùng ngực, hoại tử ngực… Ngực căng tròn tự nhiên, có thẻ bảo hành nâng ngực.

Bảng so sánh nâng ngực giá rẻ với nâng ngực đạt tiêu chuẩn

Qua đây có thể thấy nâng ngực giá rẻ có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của người sử dụng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn để vừa làm đẹp nhưng cũng bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

Hiện nay công nghệ nâng ngực thẩm mỹ đã rất phát triển, với phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano cho kết quả đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Nguồn: phauthuatnangnguc.com.vn

 

Bạn đang xem: Hệ lụy sau dịch vụ nâng ngực giá rẻ trong Nâng ngực thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x