Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Trước đây, ngực của tôi cũng khá lớn. Nhưng từ khi sinh con xong, ngực tôi bị xuống cấp trầm trọng. Cả bên ngực kém săn chắc và bị chảy xệ kinh khủng. Tôi được biết hiện nay có dịch vụ treo ngực sa trễ. Vậy cho tôi hỏi, nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Mong chuyên mục giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn. ( Quỳnh Thư, 30 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chị Quỳnh Thư thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?" của chị, chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

 Khi chưa sinh con, nhiều chị em có bộ ngực khá đẹp, căng đầy và săn chắc. Tuy nhiên, sau những lần sinh con, đa phần các chị em phàn nàn về tình trạng bộ ngực ngày càng bị xuống cấp, đặc biệt là tình trạng chảy xệ, chùng nhão ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng. 

Để khắc phục triệt để nhanh chóng tình trạng này, phương pháp treo ngực sa trễ hiện nay được xem là giải pháp tối ưu.  Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật áp dụng tốt nhất. Đối với tình trạng vú bị sa trễ kèm theo phì dại,  bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ. Còn trong  trường hợp vú bị sa trễ ở mức độ trung bình, bác sĩ sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Với phương pháp này,  bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho khuôn ngực.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, chị hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là kỹ thuật đơn giản, nếu thực hiện đúng phương pháp và tại một địa chỉ uy tín, ca phẫu thuật sẽ cho kết quả cao nhất mà không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Hiện nay, tại Việt Nam,  dịch vụ treo ngực sa trễ đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ uy tín, chất lượng. 

 Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Về mức giá nâng ngực chảy xệ, hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá 3000 USD, tùy thuộc vào mức độ, tình trạng sa trễ của khách hàng.

Với dịch vụ này, chị sẽ được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn và con mắt thẩm mỹ cao tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện theo đúng quy trình an toàn, đạt chuẩn của Bộ Y tế  đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, chị có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc chị có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị hạnh phúc và trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x