Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ rất lâu rồi, em đã có ý định đi nâng ngực nhưng tâm lý luôn lo sợ đau, sợ biến chứng phẫu thuật. Em nghe nói hiện nay, có phương pháp nâng ngực không phẫu thuật. Không biết nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? Có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?  Rất mong được chuyên gia giải đáp. Em xin cảm ơn. ( Hương).

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? xin giải đáp với bạn như sau:

Nâng ngực không cần phẫu thuật ( nâng ngực mỡ tự thân) hiện đang là một xu hướng thẩm mỹ ngực được nhiều chị em ưa chuộng. Dịch vụ này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến  được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối với cơ thể, không hề có sẹo mổ; mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp ngực nhỏ lép, chảy xệ, ngực mất cân đối, những người bị dị ứng túi độn, tâm lý lo lắng, sợ phẫu thuật.... Kỹ thuật này sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi) để cấy vào vùng ngực. 

Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? 

Tại Kangnam, chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật ( nâng ngực mỡ tự thân) là 3000 USD.

Có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, nên khách hàng không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện.   Sau khi thực hiện xong, bạn được kê đơn thuốc  cộng với sự hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, do đó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.

Khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, là những người giỏi có nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.  Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như ý mà không để lại bất kỳ biến chứng xấu nào với cơ thể.

 Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp miễn phí.
 Chúc bạn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 


  Bạn đang xem: Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm về nâng ngực

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x