Nâng ngực nội soi có đắt không? Bảng giá nâng ngực chi tiết nhất

0 comment
Em muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 lép kẹp, chảy xệ. Thế nhưng, em không có nhiều tiền nên muốn hỏi nâng ngực nội soi có đắt không? Mong bác sĩ sớm tư vấn để em còn chuẩn bị (Liên Giang, Đà Nẵng)
icon dep
 TRẢ LỜI:

Liên Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Nâng ngực nội soi có đắt không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực nội soi có đắt không?

nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong

Nâng ngực nội soi có đắt không?

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 tối ưu nhất hiện nay, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn và giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ này với các mức giá khác nhau, nên để biết được nâng ngực nội soi có đắt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu túi độn, bác sĩ thực hiện và đơn vị mà bạn lựa chọn.

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức chi phí nâng ngực nội soi là:

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 - 120
- Túi Nano Chip thêm 10  90 - 120
- Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 - 120
- Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240
nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong (4)

Chất liệu túi độn đảm bảo an toàn

Mức giá này đã được BVTM Kangnam tính toán và cân đối kỹ lưỡng để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Túi độn được sử dụng trong nâng ngực tại đây được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất, tuyệt đối an toàn.

2. Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trên thực tế, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại một cách rõ nét trên màn hình. Lúc này các bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và chỉ cần rạch một đường nhỏ tại nếp gấp nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác nhất. Chính vì thế giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. nang-nguc-noi-soi-co-dat-khong (2)

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt ở vị trí an toàn là trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chắc hẳn với câu trả lời trên bạn đã biết được nâng ngực nội soi có đắt không và liệu nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn như ý. Chúc bạn luôn xinh đẹp!  

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi có đắt không? Bảng giá nâng ngực chi tiết nhất trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x