Nâng ngực nội soi có đau không?

0 comment

Câu hỏi tư vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn! Ngực của tôi hồi con gái vốn dĩ đã nhỏ đến khi sinh được 2 cháu thì càng bị teo đi trông thấy. Tôi có tìm hiểu trên mạng thấy hiện nay, nhiều người lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Vậy bác sĩ có thể  tư vấn giúp tôi nâng ngực nội soi có đau không? Và phương pháp này có để lại biến chứng gì không? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền? Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Thu Huệ, Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Huệ thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phauthuatnangnguc.com.vn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với những câu hỏi "nâng ngực nội soi có đau không?" của chị, chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là môt phương pháp được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ nâng ngực tiên tiến này đã được kiểm định khắt khe về độ an toàn, hiệu quả bởi FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn "nâng ngực nội soi có đau không?" khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ ngực này.

Nâng ngực nội soi có đau không?1Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có đau không? - Với phương pháp nâng ngực này, khách hàng sẽ được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực theo quy trình an toàn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành nâng ngực đẹp, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Và phương pháp này có để lại biến chứng gì không?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tiên tiến nhờ việc ứng dụng thiết bị camera hiện đại cho phép truyền tải tín hiệu toàn bộ hình ảnh bên trong và  phóng đại trên màn hình lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện các thao tác chính xác, đồng thời định vị khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn loại bỏ được nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật.  Phương pháp này không gây tổn thương về thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú không bị hư hại đảm bảo quá trình phục hồi nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi có đau không?2Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng

Đặc biệt, để phẫu thuật diễn ra an toàn, quy trình nâng ngực được các bác sĩ Kangnam tiến hành theo đúng chuẩn quy định từ thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, gây mê, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. ( Bạn có thể tham khảo Video nâng ngực nội soi ngay tại đây).

 Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí dịch vụ nâng ngực tại Kangnam

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn59 tr90 -120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn)69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước)79 tr90 -120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân59 tr60 – 90
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3…)35 tr60-90
Nâng ngực thường quy59 tr90 -120
Thu gọn vú phì đại59 tr – 69 tr90 -120
Thu nhỏ đầu vú (núm vú)12 tr60 -120
Thu nhỏ quầng vú15 tr60 -120
Kéo núm vú tụt15 tr30 -60

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng hai kỹ thuật nâng ngực nội soi là gel tròn và gel giọt nước:

- Nâng ngực nội soi gel tròn: Ngực sau khi nâng sẽ tròn đều, đầy đặn tự nhiên, mức chi phí là 59 triệu đồng.

- Nâng ngực nội soi gel giọt nước: Ngực sau khi nâng sẽ chu hình giọt nước, mềm mại, quyến rũ tự nhiên, mức chi phí là 69 triệu đồng.

Nâng ngực nội soi có đau không? Nếu chị còn băn khoăn với câu hỏi này, chị Huệ có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc chị có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi có đau không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x