Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

0 comment
Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách. Không biết đây có phải cách nâng ngực hiện đại nhất không? Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.  (Kiều Trang, Hà Nội)
Trả lời

Kiều Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không? Đây có phải là giải pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (6)

Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Trên thực tế, việc nâng ngực có an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào đường rạch da hay các hỗ trợ bóc tách khoang ngực. Chính vì vậy, nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp hữu hiệu giúp cho việc bóc tách dễ dàng hơn, cầm máu tốt hơn nên tính an toàn của lựa chọn này được đảm bảo. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, khuôn ngực có đẹp hay không phụ thuộc vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (3)

Cận cảnh quá trình nâng ngực nội soi qua đường nách

Mặc dù vậy, việc lựa chọn đường rạch để đưa túi độn vào khoang ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc của bạn. Hiện nay có một số đường rạch mà bạn có thể lựa chọn là nách, chân đầu vú, quầng vú. Ví dụ, người có đầu ngực nhỏ, mà quầng vú lại sáng màu thì nên lựa chọn nâng ngực bằng đường nách. Còn đối với người có tuyến vú sệ thì rạch quầng vú là lựa chọn tối ưu nhất.

2. Nâng ngực nội soi qua đường nách có phải tốt nhất không?

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (2)

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp nâng ngực hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng thiết bị nội soi trong nâng ngực, có đầu gắn camera giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực. Lúc này các bác sĩ có thể dễ dàng đưa túi độn vào bên trong khoang ngực một cách dễ dàng, chĩnh xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (1)

Kết quả nâng ngực nội soi

Bên cạnh đó, nâng ngực thông qua đường nách giúp bạn giấu vết tích thẩm mỹ hoàn hảo. Bởi vết rạch rất nhỏ, trùng với nếp gấp nơi hõm nách nên sẹo được che giấu một cách khéo léo và dần biến mất qua thời gian.

Mong rằng, với câu trả lời trên bạn đã biết được nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không và đây có phải là giải pháp tốt nhất hiện nay không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và quyến rũ!


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x