Người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật nâng ngực bằng silicon là ai?

0 comment

Từ mùa xuân năm 1962, một bà mẹ đã có 6 đứa con tại Mỹ đã quyết định nằm lên bàn mổ để các bác sĩ đặt 2 túi độn ngực chứa đầy silicone mà không hề biết rằng mình chính là người phục nữ tiên phong cho một cơn sốt lan khắp thế giới cho tới tận bây giờ. Vậy người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật nâng ngực bằng silicon là ai?

#1. Quyết định phẫu thuật nâng ngực từ một lời đề nghị lạ lùng

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (3)

Timmie Jean Lindsey - người phụ nữ phẫu thuật nâng ngực bằng silicon đầu tiên

Timmie Jean Lindsey là một nữ công nhân ở bang Texas, cô gái này đã lấy chồng từ năm 15 tuổi. Nhưng cuộc sống vợ chống không mấy hạnh phúc nên cô đã quyết định li dị từ khi cô chưa đầy 30 tuổi. Sau đó, Lindsey ra sống cùng với bạn trai của mình, anh chàng này đã khuyên cô nên đi xăm một cây nho bò vắt qua 2 bầu ngực của mình.

Tuy nhiên, mối tình này cũng không kéo dài được bao lâu, khi chia tay với bạn trai cũng là lúc Lindsey muốn xóa đi hình xăm trên bầu ngực của mình như xóa đi một kỷ niệm không đáng nhớ. Với số tiền ít ỏi mà cô kiếm được thì không thể đủ chi trả cho dịch vụ xóa xăm. Nhưng thật may mắn, một thời gian sau cô được nhận xóa xăm miễn phí từ một bệnh viện từ thiện và điều đặc biệt là vị bác sĩ đó còn đưa ra một lời đề nghị rất lạ lùng với Lindsey: "Cô có muốn phẫu thuật nâng ngực miễn phí từ chúng tôi không?"

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (1)

Lindsey chưa hiểu phẫu thuật nâng ngực là gì?

Ở thời điểm đó, khái niệm về phẫu thuật nâng ngực chưa mấy ai biết, nhất là với Lindsey  - một người rất ít tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp. Chính vì vậy, cô đã lắc đầu từ chối đầy nghi ngại nhưng vẫn cầm số điện thoại mà vị bác sĩ đưa cho. Nhưng kể từ thời điểm đó, Lindsey bắt đầu cảm thấy sự xuống cấp trầm trọng của tuổi tác và tàn dư của việc sinh con, ngực cô bắt đầu chảy xệ mất thẩm mỹ.

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (5)

Ca phẫu thuật nâng ngực bằng silicon đầu tiên được thực hiện

Không lâu sau đó, Lindsey liên lạc với vị bác sĩ nọ để chấp nhận lời đề nghị lạ lùng, cũng là lúc ca phẫu thuật nâng ngực bằng silicon đầu tiên trong lịch sử loài người được thực hiện. Ca phẫu thuật được thực hiện trong 2h và Lindsey cũng phải bất ngờ về kết quả đạt được.

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (6)

Sau 50 năm, ngực của bà Lindsey vẫn đầy đặn, căng tròn mà không hề có biến chứng gì

#2: Những con số đáng kinh ngạc về phẫu thuật nâng ngực

Cũng kể từ đó, cơn sốt thẩm mỹ vòng 1 trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ước tính đến nay có khoảng 5-10 triệu quý cô, quý bà thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi silicone. Vào năm 2010, theo một thống kê của mỹ cho biết có đến 18.123 ca nâng ngực trong năm.

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (7)

Đã có hàng triệu người nâng ngực bằng silicon thành công

- Bơm ngực bằng chất paraffin được thử nghiệm vào năm 1890 nhưng nhanh chóng bị cấm vì chúng rò rỉ sang các bộ phận khác của cơ thể.

- Cấy ghép mỡ từ các vùng dư thừa vào ngực bắt đầu từ thập niêm 20-30

- Năm 1962 ca phẫu thuật nâng ngực bằng silicone đầu tiên được thử nghiệm. Tại nước Mỹ bị cấm một thời gian trong thập niên 90 của thế kỷ trước nhưng sau lại cho phép trở lại.

nguoi-phu-nu-dau-tien-phau-thuat-nang-nguc-bang-silicon-la-ai (8)

Kết quả nâng ngực bằng việc đặt túi độn silicon

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết nhiều hơn về người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật nâng ngực bằng silicone là ai và tiến trình phát triển của các phương pháp nâng ngực như thế nào. Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp vòng 1 đẹp hơn, quyến rũ hơn.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN NÂNG NGỰC MIỄN PHÍ ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Người phụ nữ đầu tiên phẫu thuật nâng ngực bằng silicon là ai? trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x