Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Thời còn con gái, vùng nhũ hoa của tôi trông rất đẹp. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh con được 1 năm, nhũ hoa ngày bị thâm đen hơn khiến tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi ông xã động chạm vào chỗ đó. Vậy nguyên nhân xảy ra tình trạng này do đâu và nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Huyền Trà, Hải Phòng).

Trả lời

Chị Trà thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Với câu hỏi "nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?". chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân xảy ra tình trạng nhũ hoa thâm đen

Nhũ hoa bị thâm đen xảy ra do nhiều nguyên nhân. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chủ yếu làm nhũ hoa bị thâm đen:

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?1Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?

 - Do cơ địa khác nhau của con người, có người sinh ra đã có nhũ hoa hồng hào nhưng có người lại thâm đen từ bé. - Do tính di truyền: bệnh nào cũng có thể có tính di chuyền, điều này bạn cần xác nhận lại với chị em gái trong nhà và mẹ bạn xem có triệu chứng giống bạn không, nếu có thì chắc chắn là do di truyền.- Bị thâm nhũ hoa di kích thích nhiều: điều này được biểu hiện đó là do cho con bú nhiều bị thâm đen trong trường hợp của chị, hoặc có thể bị kích thích trong quá trình “yêu” của 2 vợ chồng.- Đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân làm nhũ hoa bị thâm do bị chèn ép chật chội.- Trong quá trình mang thai thay đổi nội tiết tố làm cơ thể thay đổi như nhũ hoa thâm đen…

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc ra đời được xem là cứu tinh của tất cả chị em bị thâm nhũ hoa bẩm sinh gen di truyền hay tác động của mang thai.

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?2Phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ sử dụng phương pháp laser tiên tiến tác động trực tiếp tới vùng nhũ hoa. Với nguồn năng lượng đa vi xung, công nghệ sẽ phát ra các  xung dài có khả năng tác động vào sâu những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài, phá bỏ các sắc tố thâm đen khiến chúng bị vỡ ra thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong da ngực, không xâm lấn nên không cần phải quá kiêng khem, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả đạt được chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?3

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không?4Kết quả làm hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không? Nếu còn gì thắc mắc về câu hỏi này chị có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của chị.

Chúc chị Trà luôn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Nhũ hoa bị thâm đen có cách nào khắc phục không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x