Những định kiến cản trở việc nâng mũi cho đàn đông

0 comment

Từ xưa đến nay, làm đẹp vẫn luôn là khái niệm dành cho phái đẹp, chính định kiến này khiến cánh mày râu trở nên ngại ngùng với việc làm đẹp, đánh mất nhiều cơ hội của bản thân. Và nếu như nâng mũi không còn xa lạ gì với nữ giới nữa thì việc nâng mũi cho đàn ông lại là điều gì đó quá xa xôi. Những định kiến từ xưa vẫn luôn là điều cản trở cánh mày râu quyết định nâng mũi để làm đẹp bản thân.

1. Định kiến nâng mũi cho đàn ông của “người xưa”

Nếu như tại Hàn quốc các dịch vụ nâng mũi cho đàn ông khá phát triển thì tại Việt Nam, đàn ông, con trai nâng mũi vẫn là những điều rất hạn chế. Sở dĩ như vậy, bởi theo quan điểm của người Việt thì đàn ông phải là những người mạnh mẽ, cứng rắn, việc làm đẹp là tư trang cho phái nữ thêm tỏa sáng, còn đàn ông thì không cần thiết.

Chính bởi những quan niệm như vậy nên ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng mũi cho đàn ông, nam giới ngày nay. Tuy vậy, chúng ta nên hiểu rằng nâng mũi nam cũng giống nâng mũi nữ, đều vì mục đích chung là cải thiện những khuyết điểm không tốt ở mũi. Và hơn hết, trong thời đại mà ngoại hình được đề cao thì việc nâng mũi cho đàn ông là điều hết sức cần thiết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi

 

Nâng mũi cho đàn ông

 

Ngày nay, mặc dù quan niệm đó vẫn còn tồn tại và ăn sâu, nhưng với sự hội nhập văn hóa thế giới, người ta đã suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề nâng mũi cho đàn ông, con trai. Về cơ bản, dù nâng mũi cho nam hay nữ thì cũng đều giúp cải thiện dáng mũi thấp, thô, thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra, đàn ông Việt thường sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm kéo phong độ đi xuống, nên nâng mũi cho đàn ông chính là giải pháp tối ưu.

2. Nâng mũi cho đàn ông tại Kangnam – Đập tan định kiến

Là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhanh chóng hội nhập với nền thẩm mỹ thế giới và thấu hiểu được những thiệt thòi của cánh mày râu. Do đó, các dịch vụ nâng mũi cho đàn ông luôn được mở rộng để giúp cánh mày râu thêm phong độ, tự tin. Cũng vì lẽ đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đón nhận nhiều sự hưởng ứng và tin cậy từ khách hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi có đau không

Nâng mũi cho đàn ông

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mũi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật các công nghệ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc  về Việt Nam, có thể nói các dịch vụ nâng mũi cho đàn ông tại Kangnam đã và đang giúp giới mày râu sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thẳng tự nhiên, bền đẹp với thời gian.

Tại Kangnam, chúng tôi sẽ giúp cánh mày râu biến ước mơ về một chiếc mũi cao đẹp thành hiện thực, đập tan các định kiến xã hội về việc làm đẹp cho nam giới. Liên hệ 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ!

 

Bạn đang xem: Những định kiến cản trở việc nâng mũi cho đàn đông trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x