Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?

0 comment

Em là Vân Trang, 22 tuổi. Hiện tại em là sinh viên chưa lập gia đình nhưng đầu vú của em đã bị to do bẩm sinh trông rất xấu làm em cảm thấy lo lắng. Một số người bạn khuyên em nên đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không và bằng cách nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Vân Trang - Hà Nội)

Trả lời

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi. "Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?", với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?

Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?Núm vú bị to hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả 

Núm vú phì đại là tình trạng núm vú có đường kính quá to, phát triển dài và có độ nhô ra quá mức gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Trường hợp núm vú bị to của bạn Giang hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả với kỹ thuật thu nhỏ núm vú nhé!

2. Núm vú bị to khắc phục bằng cách nào ạ?

Tình trạng núm vú bị to hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách phẫu thuật thu nhỏ núm vú sao cho phù hợp để đem lại tỉ lệ hài hòa nhất với khuôn ngực. 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một thủ thuật đơn giản có thể thực hiện gây tê tại chỗ, nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Thông thường, khi thực hiện, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?Thu nhỏ núm vú là thủ thuật đơn giản được tiến hành gây tê nhẹ nhàng

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bị to thực hiện rất nhanh chóng, khách hàng có thể ra về sau vài giờ và sinh hoạt bình thường vào ngày hôm sau. Chỉ cần tuân thủ đúng các quy định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục. Hiện, công nghệ thu nhỏ núm vú đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

"Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không?" Nếu còn thắc mắc với câu hỏi này, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc. 

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Núm vú bị to do bẩm sinh có thể khắc phục được không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x