Núm vú bị tụt phải làm sao? Tư vấn bác sĩ

0 comment

Thưa bác sĩ, em nghe nói những người sinh con xong núm vú bị tụt nhưng em mới 25 tuổi, chưa lấy chồng mà đã lâm phải tình trạng này rồi khiến em rất lo lắng,  liệu có ảnh hưởng đến việc sinh đẻ, cho con bú sau này không nữa. Núm vú bị tụt phải làm sao, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thanh Nhàn, Phú Thọ).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thanh Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "núm vú bị tụt phải làm sao?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

num-vu-bi-tut-phai-lam-sao-tu-van-bac-si (2)

Núm vú bị tụt phải làm sao?

Núm vú bị tụt là hiện tượng một phần hoặc toàn bộ đầu vú bị tụt vào trong tuyến vú, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho việc cho con bú sau này khó khăn hơn. Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Cũng có thể do bẩm sinh, hoặc xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng, vì với sự hát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay thì việc khắc phục tình trạng này không còn khó khăn nữa.

Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:

num-vu-bi-tut-phai-lam-sao-tu-van-bac-si (3)

Có 3 mức độ núm vú bị tụt, bạn thuộc loại nào?

Thứ nhất: Đầu vú tụt ít, có thể kéo ra dễ dàng, không cần phẫu thuật và có thể duy trì khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục.

Thứ 2: Đầu vú tụt ít nhưng khi kéo ra thì đầu vú lại bị tụt trở lại thì cần phải tiến hành phẫu thuật để khắc phục tình trạng này.

Thứ 3: Đầu vú bị tụt hoàn toàn vào bên trong, trường hợp này cần thực hiện phẫu thuật ngay để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và việc nuôi con sau này.

num-vu-bi-tut-phai-lam-sao-tu-van-bac-si (1)

Mô phỏng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Đối với mức độ đầu vú bị tụt thứ 2 và 3 thì bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt - hiện đang là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật Hàn Quốc cho hàng nghìn khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô  xơ dính dưới chân núm vú, nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang dưới chân núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. Trong trường hợp núm vú bị tụt nhiều các bác sĩ sẽ tạo một hình chữ thập để kéo núm vú bị tụt.

Với kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của bác sĩ, chỉ sau 40 - 70 phút bạn đã có thể sở hữu núm vú đẹp tự nhiên, cân đối với bầu vú, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến khả năng cũng như cảm giác của bầu vú. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng "núm vú bị tụt phải làm sao".

num-vu-bi-tut-phai-lam-sao-tu-van-bac-si (2)

Kết quả kéo đầu vú bị tụt của khách hàng tại TMV Kangnam

Nhưng để đạt được kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó mới đưa ra được tính toán chính xác nhất với bạn.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về "núm vú bị tụt phải làm sao" và giúp bạn yên tâm sớm điều trị kịp thời, nhanh chóng lấy lại đôi "nhũ hoa" đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

TÌM HIỂU THÊM:

» Cận cảnh quy trình kéo núm vú tụt an toàn và hiệu quả tại Kangnam

» Chi phí kéo núm vú tụt là bao nhiêu?


  Bạn đang xem: Núm vú bị tụt phải làm sao? Tư vấn bác sĩ trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x