Ở Mỹ về Việt Nam, sau khi nâng ngực mất bao lâu?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi định cư ở Mỹ đã lâu, cũng không có người thân nào ở Việt Nam. Thế nhưng, tôi tìm hiểu thấy nâng ngực ở Việt Nam rẻ hơn ở bên đây mà chất lượng cũng như vậy. Tôi muốn hỏi từ Mỹ về Việt Nam mà muốn nâng ngực mất bao lâu? (Jennifer Nguyễn, US).

Trả lời

Jennifer Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Ở Mỹ về Việt Nam nâng ngực mất bao lâu?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Lý do nhiều người chọn Việt Nam để nâng ngực

o-my-ve-viet-nam-sau-khi-nang-nguc-mat-bao-lau (3)

Cơ sở vật chất, công nghệ không thua kém gì các nước phát triển trên thế giới

Đúng như bạn đã chia sẻ, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, hiện nay tại Việt Nam có không ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không thua kém gì ở các nước phát triển.

Tuy nhiên, giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác vì chi phí sinh hoạt, thu nhập thấp nên mức giá cũng từ đó mà giảm đi. Chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều khách hàng Việt kiều về Việt Nam để sử dụng các phương pháp làm đẹp tại đây.

2. Ở Mỹ về Việt Nam, sau khi nâng ngực mất bao lâu?

o-my-ve-viet-nam-sau-khi-nang-nguc-mat-bao-lau (1)

Nâng ngực Y-Line bằng công nghệ nội soi hiện đại

Hiện nay, tại Việt Nam đang có công nghệ nâng ngực Y-Line ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và mang lại kết quả cao cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Với phương pháp này ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có đầu gắn camera nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường khoảng 2-3 cm để đưa túi độn ngực vào bên trong, nên sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 12-14 ngày.

o-my-ve-viet-nam-sau-khi-nang-nguc-mat-bao-lau (2)

Kết quả nâng ngực Y-Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên trong thời gian này, bạn vẫn có thể đi chơi trong phạm vi 200km, nhưng chưa được tắm để tránh nhiễm trùng bạn nhé. Đây cũng sẽ là dịp bạn trở về Việt Nam làm đẹp, kết hợp thăm thú các danh lam thắng cảnh, cũng là một ý tưởng không tồi đâu nhé.

Hy vọng, những thông tin trên giúp bạn biết được sau khi phẫu thuật nâng ngực mất thời gian nghỉ dưỡng bao lâu, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại Việt Nam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Ở Mỹ về Việt Nam, sau khi nâng ngực mất bao lâu? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x