Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ

0 comment
Chào bác sĩ. Em vừa mới lập gia đình và đang dự định sinh con. Thế nhưng em lo lắng núm vú mình bị tụt sẽ khiến việc cho con bú khó khăn. Bác sĩ cho em hỏi kéo núm vú bị tụt có đau không? (Mai Hương, Hà Nội)
icon dep
 TRẢ LỜI:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-nguc-qua-duong-quang-vu-co-tot-khong-3

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài như bình thường mà tụt vào bên trong. Nguyên nhân dẫn đễn tình trạng này có rất nhiều, nhưng chủ yếu là do thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú, ống tuyến sữa ngắn và thường gặp ở phụ nữ sau sinh hoặc do bẩm sinh. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này của bạn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không gây đau đớn, nên bạn cũng không nên lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Quy trình kéo núm vú bị tụt tại Kangnam

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt không đau tại Kangnam

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Trên thực tế, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú để loại bỏ các mô xơ dính và nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Do những tác động vào mô mềm, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, mang lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân đối. Đồng thời, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 4

Kết quả kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Mặc dù vậy, nhưng để mang lại hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Với câu trả lời trên mong rằng có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về "Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?" từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa đẹp, cân đối.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x