Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Giải đáp của chuyên gia

0 comment

Thưa bác sĩ, trước em không hề hay biết nhưng một lần được mẹ chồng hỏi em mới biết núm vú mình bị tụt. Em muốn phẫu thuật kéo núm vú ra để sau này cho con bú cho dễ nhưng lại sợ sẹo. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thùy Linh, Hưng Yên).

icon dep
 TRẢ LỜI:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 2

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Núm vú bị tụt là hiện tượng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như chức năng nuôi con sau này. Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu sản, ống tuyến sữa ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú làm cho một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong. Trong trường hợp núm vú tụt ở mức độ nặng thì khó có thể cải thiện bằng phương pháp thông thường, mà bạn nên phẫu thuật tạo hình để nhanh chóng lấy lại đôi núm vú đầy đặn, cân đối.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt không để lại sẹo

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt không để lại sẹo

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Bạn cũng không cần lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không vì hiện nay với sự phát triển y khoa thẩm mỹ, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Trên thực tế, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong số những biện pháp thẩm mỹ ngực, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ khéo léo tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều, mang lại kết quả núm vú đầy đặn, cân đối tự nhiên.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 4

Kết quả kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Do những tác động ở mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể tư vấn phù hợp nhất với bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được rằng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, và yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này tại thẩm mỹ viện Kangnam, nhanh chóng lấy lại sự tự tin với núm vú đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Giải đáp của chuyên gia trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x