Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

0 comment

Thưa bác sĩ, không hiểu sao cả nhà có mỗi mình em núm vú bị tụt khiến em rất lo lắng. Mẹ em khuyên nên đi thẩm mỹ để lấy lại khuôn núm đẹp nhưng em đang phân vân không biết kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? nên chưa dám đi, rất nong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Thu Hường, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

Núm vú tụt là hiện tượng núm vú tụt vào bên trong tuyến vú, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu là do ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Hoặc một số trường hợp do tổ chức tuyến vú và liên kết tuyết vú sau khi sinh bị teo lại, không có tính di truyền. Đó là lý do tại sao cả nhà có mình bạn gặp hiện tượng này.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 1

Núm vú bị tụt làm ảnh hưởng nhiều tới chị em

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ thì việc khắc phục tình trạng núm vú tụt không còn quá khó khăn như trước nữa. Tuy nhiên, để đánh giá kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hiện nay, kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại nhất của Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Tại đây, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, nâng cao đầu vú. Sau đó tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú giữ chúng không bị tụt trở lại. Nếu núm vú bị tụt nhiều có thể làm một đường ngang hoặc hình chữ thập.

Mô phỏng phẫu thuật kéo núm vú tụt

Mô phỏng phẫu thuật kéo núm vú tụt

Do ít cắt rạch, chỉ tác động vào mô mềm, không xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng "phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?"

Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật cao, giúp mang lại núm vú đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc "kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?" và yên tâm thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam để đạt được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

 

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x