Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

0 comment

Thưa bác sĩ, núm vú em bị tụt sau khi sinh đứa thứ nhất, mặc dù rất muốn sinh một đứa nữa nhưng do núm vú bị tụt sẽ làm ảnh hưởng đến việc nuôi con nên em vẫn đang kế hoạch. Qua tìm hiểu thì em được biết bây giờ có thể khắc phục được bằng phẫu thuật nhưng không biết liệu kéo núm vú tụt được bao lâu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thu Hằng, Bắc Ninh)

icon dep
 TRẢ LỜI:

Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

Núm vú tụt là tình trạng bệnh lý trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Thông thường, đây là hiện tượng bẩm sinh, nhưng cũng có một số trường hợp sau quá trình cho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Đúng như bạn biết thì hiện nay chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này, giúp lấy lại đôi nhũ hoa cân đối như ban đầu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú, loại bỏ các mô xơ dính, đồng thời nâng cao đầu vú. Sau đó , các bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú giúp cho núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều sẽ tạo đường cân hình chữ thập giúp cho kết quả được duy trì ổn định và lâu dài.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bên cạnh đó, do những tác động ở mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, tuyệt đối an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả tối ưu, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa cân đối, giúp việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x