Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

0 comment

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã tiên phong ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nên trở nên quá quen thuộc ở Việt Nam. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây chủ đề xoay quanh "kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?" lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Vậy thực hư như thế nào?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-o-kangnam-co-dep-khong (1)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không?

Là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt, mang lại kết quả cao, ổn định, lâu dài, tuyệt đối an toàn. Điều này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, đồng thời khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để nâng cao đầu vú, loại bỏ toàn bộ mô xơ dính dưới chân núm vú. Sau đó, tạo một đường cân ngang hoặc dọc để giữ núm vú không bị tụt trở lại. Trong trường hợp núm vú bị tụt nhiều có thể bác sĩ sẽ tạo đường cân hình chữ thập để khắc phục được tối đa tình trạng này.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Kết quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Do những tác động vào mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Điều này đã được minh chứng qua hàng nghìn chị em phụ nữ điều trị tại đây.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại núm vú đẹp, cân đối nhất với khách hàng nen bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không.

1350x531

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất với bạn.

Với những thông tin trên mong rằng bạn đã biết được kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không và mong rằng bạn sớm có kế  hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại dáng núm vú đẹp, tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời của mình.

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kangnam có đẹp không? trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x