Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia

0 comment

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng thâm đen, nhưng không biết liệu làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không bác sĩ? Điều này làm em băn khoăn lo lắng nên vẫn chưa dám đi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Hồng vân, Nam Định)

icon dep
 TRẢ LỜI:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi "Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?" sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? là lo lắng của nhiều người

Cũng giống như bạn, nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý khi gần gũi với người bạn đời của mình. Chính vì vậy mà dịch vụ làm hồng nhũ hoa ngày càng được nhiều người quan tâm và tin dùng.

Quy trình làm hồng nhũ hoa đạt chuẩn

Quy trình làm hồng nhũ hoa đạt chuẩn

Tuy nhiên, làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ Hàn Quốc giúp làm hồng nhũ hoa vượt trội cho hàng nghìn chị em phụ nữ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Sử dụng năng lượng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng da thâm đen, lúc này các hắc tố da hấp thụ toàn bộ năng lượng và vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Kết quả nhũ hoa hồng hào ngay sau 1 lần điều trị duy nhất.

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam

Do những tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn tổn thương đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Nhũ hoa hồng hào giúp bạn tự tin hơn

Nhũ hoa hồng hào giúp bạn tự tin hơn

Với câu trả lời trên, mong rằng đã có thể giải đáp thắc mắc của bạn về "làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?" và giúp bạn yên tâm hơn đi điều trị bằng phương pháp hiện đại này, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

 

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x