Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

0 comment

Thưa bác sĩ, ngực của em nhỏ quá nên đang có ý định đi nâng ngực. Qua tìm hiểu, em thấy bây giờ có phương pháp nâng ngực bằng mỡ thân có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn, nhưng em đang băn khoăn không biết liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? có cần nghỉ dưỡng lâu không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Linh Chi, Đà Nẵng).

icon dep
 TRẢ LỜI:

Linh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? có cần nghỉ dưỡng lâu không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Đúng như bạn tìm hiểu, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được lấy tại những vùng có nhiều mỡ thừa. Sau khi được chiết tách bằng máy li tâm để lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất, mỡ tự thân sẽ được các bác sĩ cấy trực tiếp vào vòng 1, mang lại khuôn ngực đầy đặn, cân đối, mềm mại, tự nhiên.

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê tại chỗ để đả bảo trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, trên thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật, các bác sĩ chỉ trích một nốt rất nhỏ tại bầu ngực để cấy mô mỡ vào bên trong, không xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

2. Thời gian nghỉ dưỡng là bao lâu?

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Do không cắt rạch, phẫu thuật nên bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở về ngay với sinh hoạt hàng ngày. Trong thời gian đầu, bạn sẽ phải thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh vòng 1 theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại khuôn ngực đẹp, cân đối.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? nghỉ dưỡng trong thời gian bao lâu? và yên tâm khi làm đẹp bằng phương pháp này để tự tin hơn với khuôn ngực căng tròn quyến rũ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x