Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, ngực của em bị chảy xệ, trong khi em còn chưa lập gia đình, chưa sinh con khiến em rất lo lắng. Được biết, hiện nay phẫu thuật có thể giúp em chỉnh lại dáng ngực căng tròn tự nhiên, nhưng em đang băn khoăn không biết liệu nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Minh Thu, Hà Nội)

icon dep
 TRẢ LỜI:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong (4)

Mức độ ngực chảy xệ

Chúng tôi rất đồng cảm với những gì bạn đang trải qua, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì ngực chảy xệ là một hiện tượng rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Tuy rằng, chúng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe.

Đúng như bạn tìm hiểu thì hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, tại bệnh viện Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng ngực Y-Line giúp bạn sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng ngực chảy xệ, tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

cách làm ngực không bị chảy xệ 2

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét trên màn hình. Nên bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1-2cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác. Điều này, hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, mang lại dáng ngực cân đối, tạo khe ngực Y-Line hoàn hảo, nảy nở.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-co-an-toan-khong (3)

Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn

Do túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Bên cạnh đó, túi độn ngực được Kangnam sử dụng nhập khẩu chính hãng tại Hoa Kỳ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Đồng thời, thực hiện nâng ngực đều do các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp thực hiện, cam kết sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi

Túi độn ngực tại Kangnam được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (1)

Kết quả nâng ngực Y-Line

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn "nâng ngực chảy xệ có an toàn không?" và sớm lấy lại khuôn ngực đẹp như bạn hằng mong ước.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x