Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt hơn không nội soi?

0 comment

Thưa bác sĩ, em tìm hiểu thấy phương pháp nâng ngực nội soi hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, em vẫn không hiểu rõ phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì? Liệu có tốt hơn kỹ thuật không nội soi không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thùy Dung, Hà Nội)

Trả lời

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì? Liệu có tốt hơn kỹ thuật không nội soi không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (4)

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt hơn không nội soi?

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều cách đặt túi ngực: đường nách, quầng vú, nếp vú, rốn giúp mang lại bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, giấu vết tích thẩm mỹ hiệu quả.

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (3)

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Nâng ngực nội soi là giải pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi độn ngực vào bên trong một cách dễ dàng và chính xác thông qua vết rạch rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn tuyệt đối.

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt hơn không nội soi?

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (5)

Nâng ngực nội soi giúp các bác sĩ kiểm soát khoang ngực và cầm máu tốt hơn

Nâng ngực qua đường quầng vú và nếp vú được thực hiện trực tiếp, các bác sĩ thẩm mỹ có thể dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi và đặt túi vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác tại ngay được rạch. Trong khi đó, đặt túi độn thông qua đường nách hoặc rốn - vị trí xa khoang ngực, khó kiểm soát được các thao tác bóc tách cũng như cầm máu thông qua cách nhìn thông thường. Lúc này thiết bị nội soi sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn, hiệu quả cao hơn.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (2)

Cần tối thiểu độ rộng đường rạch để đưa túi độn vào khoang ngực

Tuy nhiên, nếu nói rằng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, đẹp, ít đau, vết mổ ngắn hơn so với kỹ thuật nâng ngực qua đường quầng vú và nếp vú (không nội soi) cũng không chính xác. Bởi lẽ, để đặt được túi độn vào trong khoang ngực, độ rộng của đường rạch cũng như khoảng bóc tách mô dưới da phải có mức độ tối thiểu nhất định để phù hợp với kích thước túi ngực khi đưa vào, dù ở bất kỳ trường hợp nào.

Chính vì vậy, việc ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực không phải để đảm bảo kết quả đẹp hơn mà để khắc phục khó khăn khi đặt túi độn thông qua đường nách, kiểm soát khoang đặt túi cũng như cầm máu tốt.

Nhưng dù là bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi hay không thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-tot-hon-khong-noi-soi (1)

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» Nâng ngực - Thay số phận, đổi cuộc đời - Câu chuyện có thật từ Tuyết DJ

Hiện nay, có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công các phương pháp nâng ngực hiện đại: nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-Line, nâng ngực thường quy (thông qua nếp lằn vú, quầng vú), nâng ngực bằng mỡ tự thân, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng ngực, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 19006466 hoặc đăng ký tư vấn.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN NÂNG NGỰC MIỄN PHÍ ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY
 Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Gợi ý - Tìm Hiểu Thêm

» Nâng ngực nội soi có đắt không?» Chưa lấy chồng có nên nâng ngực nội soi không?

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt hơn không nội soi? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x