Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không? Bảng giá chi tiết nhất

0 comment

Thưa bác sĩ, Em muốn hỏi phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không? Em được di truyền vòng 1 lép kẹp từ mẹ nên rất muốn nâng ngực. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Khả Ngân, Đà Nẵng).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Khả Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi"Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không?" được các bác sĩ thẩm mỹ giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực Y-Line hiện đang là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 tốt nhất, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Với việc ứng dụng thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực được phóng đại một cách rõ nét trên màn hình giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch đường rất nhỏ 1-2 cm tại hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác mà không gây đau đớn, hạn chế tối đa những xâm lấn, mang lại vòng 1 căng tròn, tự nhiên chỉ sau 1-2 h thực hiện.

nâng ngực y-line có đắt không 1

nang-nguc-y-line-co-dat-khong-2

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực Y-line tại Kangnam

Bên cạnh đó, tại Kangnam đang sử dụng loại túi độn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu vú.

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không

Vậy nâng ngực y-line giá bao nhiêu? Có đắt không? Về chi phí được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho phẫu thuật nâng ngực Y-Line hoàn toàn không đắt so với những gì bạn nhận được, mức giá này đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với ngân sách chi trả của tất cả mọi người, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thời gian và chi phí dịch vụ nâng ngực tại Kangnam

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn59 tr90 -120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn)69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước)79 tr90 -120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân59 tr60 – 90
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3…)35 tr60-90
Nâng ngực thường quy59 tr90 -120
Thu gọn vú phì đại59 tr – 69 tr90 -120
Thu nhỏ đầu vú (núm vú)12 tr60 -120
Thu nhỏ quầng vú15 tr60 -120
Kéo núm vú tụt15 tr30 -60

Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng, cũng như biết được tâm tư nguyện vọng của bạn, từ đó mới có thể tư vấn được loại túi ngực phù hợp với vóc dáng của bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã có thể giải đáp cho bạn vấn đề "Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không?" từ đó giúp bạn có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, như ý.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không? Bảng giá chi tiết nhất trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x