Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không?

0 comment

Sau khi sinh con vòng 1 của bạn sẽ không còn săn chắc mà trở nên chảy xệ, kem săn chắc. Để cải thiện tình trạng này nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ nhưng lại lo lắng sẽ ảnh hưởng tới chức năng của ngực. Vậy treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không?

phẫu thuật treo ngực sa trễ 1

Phẫu thuật treo ngực sa trễ được chứng minh là không ảnh hưởng tới chức năng của ngực

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ ngực được các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới dành nhiều năm nghiên cứu, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng và được chứng minh là: Không hề ảnh hưởng đến chức năng của ngực, thiên chức làm mẹ, cho con bú và cảm giác của bầu ngực.

Sở dĩ như vậy bởi:

Treo ngực sa trễ không xâm lấn, không ảnh hưởng chức năng của ngực:

  • Treo ngực sa trễ thực chất là một giải pháp giúp làm thon gọn, nâng cơ ngực bị chùng nhão sao cho cân đối với cơ thể và trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.
  • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không bóc tách, xâm lấn vào vùng cơ, mao mạch hay các dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác ngực của bạn sau này.
phẫu thuật treo ngực sa trễ 2

Phẫu thuật treo ngực sa trễ không bóc tách hay xâm lấn tới vùng cơ và mao mạch

Treo ngực sa trễ tuyệt đối an toàn:

  • Phẫu thuật treo ngực sa trễ chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần gây tê, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.
  • Quy trình từ khâu thăm khám, lên phác đồ cho đến phẫu thuật đều được thực hiện bởi chính những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo từng thao tác treo cơ nâng ngực chính xác, hạn chế đau và có tính thẩm mỹ cao.
  • Toàn bộ quy trình được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý với bạn rằng, phẫu thuật treo ngực sa trễ không ảnh hưởng gì tới chức năng của ngực chỉ khi bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuyệt đối không nên tham rẻ mà chọn cơ sở nhỏ lẻ, họ sẽ không chịu trách nhiệm với kết quả cũng như sự an toàn của bạn.

Xem ngay chi phí phải trả khi treo ngực sa trễ tại đây: http://thammynguc.com.vn/treo-nguc-sa-tre-tai-tham-vien-kangnam-co-muc-chi-phi-nhu-nao/ phẫu thuật treo ngực sa trễ 3

Cần phải tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo phẫu thuật treo ngực sa trễ an toàn tuyệt đối

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải có:

  • Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: Đây là điều kiện tiên quyết đánh giá cơ sở này là uy tín, là có khả năng chịu trách nhiệm về kết quả và an toàn của khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm: Treo ngực sa trễ chỉ là một tiểu phẫu nhưng cũng cần phải được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có trình độ cũng như kinh nghiệm mới đảm bảo giải quyết được những vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật.
  • Quy trình phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện: Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh.

Dựa vào những tiêu chí trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ treo ngực sa trễ uy tín. Để trao đổi thêm với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ, bạn hãy liên hệ tới tổng đài: 1900 6466, bác sĩ sẽ tư vấn hoàn miễn phí cho bạn.

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng tới chức năng của ngực không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x