Tư vấn giúp tôi: thu gọn núm vú có đau không?

0 comment

Câu hỏi tư vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn! Sau khi sinh, núm vú của tôi ngày càng phì ra. Vậy xin hỏi thu gọn núm vú có đau không, có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không và chi phí hết nhiều tiền không ạ? Xin cảm ơn rất nhiều. ( Lan Hương, 32 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời

Chị Hương thân mến! 

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "thu gọn núm vú có đau không?", chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi: thu gọn núm vú có đau không?

Đa số phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho chị em rất lo lắng, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chị em lại băn khoăn "thu gọn núm vú có đau không?" và có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không?

Tư vấn giúp tôi: thu gọn núm vú có đau không?1Tư vấn giúp tôi: thu gọn núm vú có đau không?

- Thu nhỏ núm vú có đau không: Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình thực hiện.

- Có ảnh hưởng tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu nhỏ núm vú , bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực mà không xâm lấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Và chi phí thu nhỏ núm vú hết nhiều tiền không ạ?

Thời gian và chi phí dịch vụ nâng ngực tại Kangnam

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn59 tr90 -120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn)69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước)79 tr90 -120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân59 tr60 - 90
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3...)35 tr60-90
Nâng ngực thường quy59 tr90 -120
Thu gọn vú phì đại59 tr - 69 tr90 -120
Thu nhỏ đầu vú (núm vú)12 tr60 -120
Thu nhỏ quầng vú15 tr60 -120
Kéo núm vú tụt15 tr30 -60

 Bảng giá dịch vụ nâng ngực tại Kangnam

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam giá thu gọn núm vú 12 triệu đồng. Để biết thêm chi tiết chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị Lan Hương giải đáp rõ thắc mắc "thu gọn núm vú có đau không?". Chị có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc chị có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: thu gọn núm vú có đau không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x