Thu gọn vú phì đại an toàn và hiệu quả tại Kangnam

0 comment

Hiện nay, dịch vụ thu gọn vú phì đại an toàn tại Kangnam được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn. Đây là giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục được tình trạng vú quá to mang đến bộ ngực săn chắc, căng tròn, vừa vặn, cân đối, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương.

Thu gọn vú phì đại hiệu quả an toàn

THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI LÀ GÌ?

Vú phì đại là tình trạng tăng thể tích của vú trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ cũng như đem đến cảm giác nặng nề, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của chị em.

Theo nhiều nhà nghiên cứu vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml – Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml – Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml – Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Vậy phẫu thuật thu gọn vú phì đại là gì? Đây là phẫu thuật loại bỏ tổ chức vú dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với thao tác nhẹ nhàng để mang lại cho khách hàng một bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn.

=> Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại đây: https://thammynguc.org/thu-gon-phi-dai-tuyen-vu/

THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI ÁP DỤNG CHO AI?

+ Áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi + Ngực to quá khổ cần thu gọn. + Người mong muốn giảm kích cỡ ngực

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI

thu-gon-vu-phi-dai-an-toan-5-jpg

thu-gon-vu-phi-dai-an-toan-4-jpg

– Hai bên ngực trở nên săn chắc, kích cỡ vừa vặn, cân đối với cơ thể – Vòng ngực căng tròn, đẹp tự nhiên – Kết quả mang lại duy trì lâu dài – Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên da

 THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

1. Mang đến bộ ngực săn chắc, kích cỡ vừa vặn,  cân đối 

Với kỹ thuật thu gọn vú phì đại an toàn tại Kangnam, bác sĩ sẽ  loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa – nguyên nhân làm vú phì đại, đồng thời tạo hình lại bầu ngực với kích thước phù hợp, cân đối hài hòa với vóc dáng của cơ thể. Khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán cẩn thận trong suốt quá trình cắt bỏ, ngực sau phẫu thuật sẽ thon gọn và săn chắc.

thu-gon-vu-phi-dai-an-toan-2

2.  Đảm bảo an toàn

Trước khi thu gọn bầu ngực các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và tiến hành những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.   Dịch vụ thu gọn vú phì đại được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán cẩn thận trong suốt quá trình cắt bỏ, ngực sau phẫu thuật sẽ thon gọn và săn chắc.

3. Không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa

Việc loại bỏ mỡ thừa chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có bất cứ tác động nào tới tuyến sữa ở bên trọng với thao tác nhẹ nhàng, không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa.

4. Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Đây là kỹ thuật loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại bằng những thiết bị chuyên dụng mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Vết mổ được thực hiện khéo léo, đảm bảo không để lại sẹo.

 THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn vú phì đại tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo quy trình an toàn của bộ Y tế gồm có 5 bước sau:

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trao đổi nhằm mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết hữu ích giúp quá trình thẩm mỹ đạt kết quả cao.

- Bước 2: Xét nghiệm

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thu gọn vú.

- Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Trước khi điều trị thì khách hàng sẽ được gây tê để không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ thực hiện dịch vụ.

-  Bước 4: Tiến hành giải pháp thu gọn vú phì đại Tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

- Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 CHI PHÍ THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI TẠI KANGNAM

Thời gian và chi phí nâng NGỰC nội soi Y-LINE hàn quốc

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 - 120
- Túi Nano Chip thêm 10  90 - 120
- Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 - 120
- Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

 CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI

– Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ – Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ – Cắt chỉ sau 7 ngày – Tái khám sau 1 tháng

>>> Xem chi tiết: Chế độ chăm sóc vòng 1 sau khi thu gọn vú phì đại

 NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

1. Thu gọn vú phì đại hết bao nhiêu tiền?  Hiện nay, chi phí thu gọn vú phì đại từ 70 - 100 triệu đồng tùy vào mức độ, tình trạng của khách hàng 2. Thu gọn vú phì đại có an toàn không? 

Dịch vụ thu gọn vú phì đại được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán cẩn thận trong suốt quá trình cắt bỏ, ngực sau phẫu thuật sẽ thon gọn và săn chắc.

3.  Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa không?

Việc loại bỏ mỡ thừa chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có bất cứ tác động nào tới tuyến sữa ở bên trọng với thao tác nhẹ nhàng, không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa.

4. Phương pháp này có cho hiệu quả lâu dài không? 

Việc cắt bỏ mô mỡ thừa và tổ chức sản sinh mô mỡ thừa mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Thu gọn vú phì đại an toàn và hiệu quả tại Kangnam trong Nâng ngực thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x