Thử ngay 5 bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn, săn chắc mỗi ngày

0 comment

Với chị em có vòng một khiêm tốn mong muốn cải thiện số đo thì bên cạnh lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh, bạn cần nên kết hợp với các bài tập luyện cơ ngực đơn giản. Hãy thử ngay 5  bài tập đơn giản cho vòng 1 nở nang tại nhà sau đây, bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, căng đầy và nảy nở hơn.

Thử ngay 4 bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngày99

Thử ngay 4  bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngày

Bằng cách tác động vào phần cơ ở vùng ngực, việc tập luyện có thể giúp bạn cải thiện đáng kể vòng 1.  Khi cơ ngực nở nang sẽ giúp vòng 1 bạn căng tròn hơn do vậy sẽ giúp bạn đạt được mong muốn tăng size vòng 1.

1.  Bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc với động tác dây kéo đàn hồi

Bai-tap-no-nguc444

Bài tập cho vòng 1 nở nang với động tác kéo căng dây thun

Dang thẳng 2 cánh tay để kéo căng dây thun, lập lại động tác ít nhất 7-8 lần. Một khi đã có thể kéo căng, hãy giữ vị trí đó trong 5 giây, và sau đó nhẹ nhàng nới lỏng sự đàn hồi của dây cho đến khi bạn để tay trở lại vị trí bắt đầu. Đây là một bài tập cho vòng 1 nở nang đơn giản tiện lợi, có thể làm bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

2.  Bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc với động tác chống đẩy

Thử ngay 4 bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngàyu777 

Tăng kích cỡ vòng 1 với bài tập tập chống đẩy

- Bước đầu tiên của bài tập đơn giản cho vòng 1, bạn hãy chống thẳng tay xuống sàn, chú ý tay mở rộng bằng vai, người duỗi thẳng, đầu mũi chân chống xuống sàn.

- Bước tiếp theo, hạ thấp khuỷu tay xuống thấp rồi nâng người trở về tư thế ban đầu.

- Thực hiện liên tục khoảng 12 -13 lần.

3.  Bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc với động tác đẩy tạ

Thử ngay 4 bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngày888 

Đẩy tạ là bài tập đơn giản giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả

Đưa tạ sang hai bên và nâng tạ đồng thời hai cánh tay đều nhau. Bài tập đơn giản cho vòng 1 với động tác đẩy tạ là sự kết hợp của hai động tác ép ngực và làm nở ngực. Bài tập giúp tạo rãnh cho hai bên ngực và làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

11111 Xem thêm: "Bật mí" bài tập cho vòng 1 nở nang sau 3 tuần

4. Bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc với động tác đánh tay

Thử ngay 4 bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngày7877

 Bài tập đơn giản cho vòng 1 nở nang căng tròn

Bạn hãy đưa hai tay trước ngực theo chiều vuông góc rồi dần dần đánh mạnh về phía sau. Tiếp theo lại đưa về phía trước, đồng thời chân nhún theo nhịp tay. Tập như vậy trong khoảng 5 phút để các cơ ngực được giãn nở kích thích núi đôi phát triển.

5. Bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc với động tác hít thở

Thử ngay 5 bài tập cho vòng 1 nở nang, săn chắc mỗi ngày777

Không thể bỏ qua những bài tập hít thở 

Ngồi khoanh chân đặt hai tay lên đầu gối, rồi từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho lồng ngực căng đầy (lưu ý luôn để tay vuông góc, hít thở và đưa tay chậm), làm đi làm lại bài tập đơn giản cho vòng 1 này nhiều lần, ít nhất mỗi ngày tập 5 phút.

11111 Đối với bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn săn chắc trên cần phải kiên trì tập luyện trong thời gian dài mới cho tác dụng cao. Song đại đa số chị em không theo được đúng liệu trình tập luyện nên không cho kết quả như ý. Đối với những chị em quá bận rộn, không có nhiều thời gian có thể lựa chọn tới công nghệ nâng ngực Kangnam's  Yline Kangnam tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc.

11111 Có th bn quan tâm: Video nâng ngc Kangnam's Y-line ti Kangnam

11111 Điểm khác biệt lớn của công nghệ nâng ngực Y-line tiên tiến  chính là tạo dáng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông. Đó là vẻ đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại, tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm đằm thắm. Sau khi đặt túi, ngực trở nên cân xứng, tạo khe ngực sâu hình chữ Y mềm mại đậm chất Á Đông.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng ngực Y-line cũng như có thắc mắc gì về nâng ngực, bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangna để thăm khám và trải nghiệm công nghệ nâng nở ngực hiện đại này hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.


  Bạn đang xem: Thử ngay 5 bài tập đơn giản cho vòng 1 căng tròn, săn chắc mỗi ngày trong Bài viết được nhiều người quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x