Thu nhỏ núm vú đẹp – Bí quyết lấy lại vẻ đẹp nõn nà thời con gái

0 comment

Thu nhỏ núm vú đẹp là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

Thu nhỏ núm vú đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam

THU NHỎ NÚM VÚ ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

– Độ tuổi trên 18, có sức khỏe tốt – Núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to – Người có núm vú nhô ra quá mức hoặc bị kéo chùng xuống, đầu vú bị biến dạng

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU KHI THU NHỎ NÚM VÚ

thu-nho-num-vu-noi-soi-2

Kết quả sau khi thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Núm vú nhỏ gọn, có kích thước cân xứng với quầng vú và bầu ngực – Núm vú không còn nhô quá cao hay kéo ngực xệ xuống – Thu nhỏ núm vú an toàn, không để lại sẹo hay phản ứng phụ ngoài mong muốn – Không làm mất cảm giác nơi đầu vú – Không ảnh hưởng đến việc nuôi con, cho con bú sau này

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ THU NHỎ NÚM VÚ LÀ GÌ?

- Mang lại kích thước chuẩn, đẹp tự nhiên cho núm vú: Trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ núm vú đẹp, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tại Kangnam có con mắt thẩm mỹ cao sẽ thăm khám, đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích thước, hình dạng núm vú phù hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao. Núm vú sau khi thu gọn sẽ có kích thước đẹp hài hòa, cân đối ngoài mong đợi.

thu-nho-num-vu-noi-soi-3

Mang lại kích thước chuẩn, đẹp tự nhiên cho núm vú

- Không gây xâm lấn, không tổn thương: Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng quy định của bộ y tế không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương. Hơn nữa, phương pháp thu nhỏ núm vú mà Kangnam áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.

thu-nho-num-vu-noi-soi-4

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú theo 2 trường hợp

 - Đảm bảo chức năng tuyến vú: Phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng vú, không làm mất cảm giác đầu vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

- Không đau, không để lại sẹo: Trong quá trình thu nhỏ núm vú, khách hàng hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu do được gây tê cục bộ. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề,… hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tạo 1 vết rạch nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

- Duy trì kết quả ổn định, lâu dài: Kỹ thuật này mang lại kết quả ổn định, lâu dài do lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú.

THU NHỎ NÚM VÚ ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, thu nhỏ núm vú được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, gồm 4 bước cơ bản. Toàn bộ quá trình diễn ra trong thời gian từ 30 - 60 phút. - Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Nâng ngực Y-line có hiệu quả không 2Bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ thăm khám tình trạng núm vú của khách hàng và tư vấn phương pháp thu gọn phù hợp với trường hợp của từng khách hàng

- Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng cần điều trị

Khách hàng được làm sạch vùng núm vú để đảm bảo kỹ thuật, vệ sinh. Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ.

- Bước 3: Tiến hành thu gọn núm vú

nang-nguc-qua-duong-quang-vu-co-tot-khong-3Tiến hành thu gọn núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

- Bước 4: Đóng kín vết mổ

ty-le-tieu-chuan-cua-mot-cap-tuyet-le-hoan-haoKết quả thu được trước và sau khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú

CHI PHÍ THU NHỎ NÚM VÚ TẠI KANGNAM

Thời gian và chi phí nâng NGỰC nội soi Y-LINE hàn quốc

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 - 120
- Túi Nano Chip thêm 10  90 - 120
- Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 - 120
- Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI THU NHỎ NÚM VÚ

– Thay băng rửa vết thương hàng ngày – Cắt chỉ sau 5-7 ngày – Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ – Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sỹ

>>> Xem chi tiết: Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ núm vú

NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

1. Thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu tiền?   Hiện nay, chi phí treo ngực sa trễ từ 30-40 triệu đồng tùy vào mức độ, tình trạng sa trễ của khách hàng 2. Thu nhỏ núm vú có đau không?

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật đơn giản nhằm lấy đi một phần nhỏ ở tổ chức núm vú. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

3. Thời gian thực hiện thu nhỏ núm vú là bao lâu?

Quá trình phẫu thuật này hết sức đơn giản, không đau đớn, nhanh chóng giảm kích cỡ của núm vú, đồng thời có thể tái tạo hình dáng của nhũ hoa đúng tỉ lệ với khuôn ngực.

Việc thực hiện thu nhỏ đầu vú, khách hàng được tiến hành trong khoảng 1,5-2 tiếng đồng hồ. 4. Thu nhỏ núm vú xong có để lại sẹo không? 

Với phương pháp này, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú đẹp – Bí quyết lấy lại vẻ đẹp nõn nà thời con gái trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x