Chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền? Giải đáp của chuyên gia

0 comment

Thưa bác sĩ, tôi không có nhiều tiền nên muốn hỏi thu nhỏ quầng vú  giá bao nhiêu vậy ạ? Sau khi sinh con, quầng vú của tôi giãn rộng làm tôi thấy ngại khi gần chồng lắm. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. ( Quyên, 30 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn về " thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu " thì chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền

Quầng vú to hơn so với bình thường

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với liệc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giúp quầng vú thon gọn, cân đối, phù hợp với bầu ngực.

cách làm ngực không bị chảy xệ

Thu nhỏ quầng vú là 1 kỹ thuật khá đơn giản

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian hồi phục nhanh. Chỉ sau 2 – 3 ngày, bạn sẽ không còn cảm giác đau và có thể hoạt động bình thường chỉ cần tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu và đảm bảo chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Hiện nay, chi phí thu nhỏ quầng vú tại Kangnam là 15 triệu đồng.

Một số chị em lo ngại việc thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiểu phẫu này không can thiệp hay có bất kì ảnh hưởng nào đến tuyến sữa của bạn. cho nên không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, cũng như đến chức năng cảm giác của đầu vú. 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp thu nhỏ quầng vú, cho hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến "thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền" , chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc chị luôn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://phauthuatnangnguc.com.vn/


Bạn đang xem: Chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền? Giải đáp của chuyên gia trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x