Thu nhỏ quầng vú An toàn, Hiệu quả không để lại sẹo và đẹp tự nhiên

0 comment

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại tỉ lệ cân đối tự nhiên cho quầng vú một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo không để lại sẹo, không gây tổn thương.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, không để lại sẹo

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả không để lại sẹo

THU NHỎ QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Quầng vú là vùng da sậm màu ( có thể nâu, hồng) bao xung quanh núm nú. Đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú. Quẩng vú giãn to ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực, gây mất tự tin cho chị em.

Chính vì vậy, thu nhỏ quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

THU NHỎ QUẦNG VÚ ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

– Phụ nữ trên 18 tuổi – Mong muốn thu nhỏ quầng vú hiệu quả để tạo sự hài hòa trên bầu ngực. – Phụ nữ có quầng vú giãn rộng. – Quầng vú bị nhăn nheo, phồng rộp.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI KANGNAM

thu-nho-quang-vu-1

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ quầng vú

– Quầng vú của bạn được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực và núm vú – Phẫu thuật an toàn, không xảy ra phản ứng phụ ngoài mong muốn – Sau phẫu thuật ngực không để lại sẹo – Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. Quầng vú được thu gọn, đẹp tự nhiên,cân đối, hài hòa với bầu vú

Với trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Kanngam sẽ đo vẽ, căn chỉnh sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu quầng ngực đẹp tự nhiên có kích thước hài hòa với núm vú và bầu ngực đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Tuyệt đối an toàn

Dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại BVTM Kangnanm được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn với các thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn tối đa.

3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ,khách hàng không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

thu-nho-quang-vu-3

Không đau, không để lại sẹo cho quầng vú đẹp tự nhiên

4. Kết quả vĩnh viễn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tạo nên sự cân xứng cho quầng vú và đầu vú.

THU NHỎ QUẦNG VÚ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu nhỏ quầng vú an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Quy trình này gồm 5 bước cơ bản:

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn 5

Bác sĩ tư vấn thăm khắm

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

- Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp gây tê

Để không gây đau đớn cho bạn trong khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

- Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn.

- Bước 4: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

- Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt nhất. Thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau 1 – 2 tiếng.

CHI PHÍ THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI KANGNAM

Thời gian và chi phí nâng NGỰC nội soi Y-LINE hàn quốc

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D 70 90 - 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 - 120
- Túi Nano Chip thêm 10  90 - 120
- Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 - 120
- Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THU NHỎ QUẦNG VÚ

+ Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà và tự chăm sóc. + Trong vòng 1-2 ngày đầu ngực sẽ bị sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần ở những ngày sau đó. + Chăm sóc và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ + Tái khám định kỳ theo lịch hẹn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Nguồn: https://phauthuatnangnguc.com.vn


Bạn đang xem: Thu nhỏ quầng vú An toàn, Hiệu quả không để lại sẹo và đẹp tự nhiên trong Bài viết được nhiều người quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x